7 Dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên

       Dưới đây là 7 dấu hiệu mang thai con trai tháng đầu tiên hi vọng có thể giúp các mẹ chuẩn bị và sớm lập kết hoạch chào đón con yêu ra đời vì bà mẹ nào cũng tò mò về giới tính của bé khi biết mình mang bầu. Nếu bạn đang mang thai bé trai, làm thế nào để khẳng định chính xác điều đó?

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

 

       Trên nhiều diễn đàn các bà mẹ thường chia sẻ 10 dấu hiệu nhận biết có thai sớm nhất sau 1 tuần quan hệ để có thể xác định giới tính của con mình chuẩn xác thông quan các biểu hiện khác nhau. Tùy vào tính chất cơ địa của mỗi mẹ để xác định thiên thần trong bụng mình là con trai hay con gái. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dấu hiệu mang thai con trai chuẩn xác dưới đây nhé:

 

       Da mặt xấu: Thời kỳ mang thai nội tiết tố trong cơ thể các mẹ thường không ổn định, và sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến làm da. Điều này càng rõ hơn nếu bạn mang thai bé trai, da mặt trở nên xấu xí với những u mụn nhỏ ở hai bên má và trán, đây là các dấu hiệu mang thai bé trai đầu tiên mà bạn có thể nhận biết.

 

       Bụng bầu thấp: Các dấu hiệu mang thai con trai nữa mà mẹ bầu nên kiểm tra ngay đó là vị trí cao thấp và hình dáng của bụng bầu. Nhiều mẹ đã trải qua nhiều lần sinh đẻ cho biết: “Nếu sinh con trai bụng sẽ to và chèn ngang phần dưới bụng nên sẽ có cảm giác bụng bị xệ và thấp hơn bình thường”. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định “bụng bầu thấp là sinh con trai” nhưng hi vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo thêm về các dấu hiệu mang thai bé trai giúp các mẹ củng cố giới tính chính xác của thai nhi.

 

       Nhịp tim chậm: Nhịp tim chậm hơn bình thường khoảng 140 thì rất có thể là các dấu hiệu mang thai bé trai và tín hiệu vui cho các bà mẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đoán trước được khả năng sinh con trai thông qua số tuổi của bản thân khi mang thai và năm thụ thai.

 

Các dấu hiệu mang thai

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai mẹ bầu nên chú ý

 

        Bị ốm nghén nhẹ: Ốm nghén là các dấu hiệu mang thai con trai và con gái rất phổ biến ở các bà bầu. Nhưng không phải ai cũng ốm nghén giống nhau vì nó còn phải phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa của người mẹ và cả giới tính của bào thai. Nếu mang thai bé trai thì giai đoạn ốm nghén của bạn ngắn hơn và không bị ốm nghén nhiều vào mỗi buổi sáng.

 

       Xác định dấu hiệu sinh con trai qua đường lông ở bụng: Bất kỳ người phụ nữ nào khi mang thai cũng sẽ có một đường lông ở rốn đậm. Nếu các dấu hiệu mang thai bé trai đường lông sẽ tạo thành một đường thẳng đậm chạy thẳng từ bụng qua rốn.

 

       Nước tiểu có màu vàng: Khi mang thai nước tiểu của phụ nữ thường có nhiều sự thay đổi. Và nếu bạn để ý kỹ bạn có thể biết được giới tính của con mình nhanh và khá chuẩn xác. Là con trai, nước tiểu sẽ có màu vàng sáng hơn bình thường. Nhưng với nước tiểu có màu vàng sậm bất thường, thì ngay lúc này bạn hãy bổ sung thêm một lượng nước cần thiết cho cơ thể bởi đây là dấu hiệu thiếu nước ở phụ nữ mang thai.

 

       Thèm đồ chua: Các mẹ nếu thấy mình thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai, còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái có giống nhau không?

 

       Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, các dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái không giống nhau. Để biết bạn đang mang thai bé nào có thể dựa vào một số triệu chứng cụ thể dưới đây:

 

Các dấu hiệu mang thai con trai:

 

- Chị em không ốm nghén vào đầu thời kỳ mang thai.

 

- Nhịp đập tim thai ít hơn 140 lần/ phút.

 

- Thai phụ tăng cân quá mức, bụng, núm vú bị thâm.

 

- Thèm ăn các loại đồ ăn mặn hoặc chua.

 

- Chân lạnh hơn giai đoạn trước khi mang thai.

 

- Lông chân mọc nhanh hơn trong suốt thời kỳ mang thai.

 

- Tay của bạn rất khô.

 

- Nước tiểu của bạn có màu hơi vàng nhạt.

 

- Bạn hay bị đau đầu.

 

Dấu hiệu có thai tháng đầu

Mẹ bầu nên chú ý những dấu hiệu mang thai con trai cho tốt

 

Các dấu hiệu mang thai con gái:

 

- Chị em bị ốm nghén vào thời kỳ đầu mang thai.

 

- Nhịp đập tim ít nhất là 140 lần trong một phút.

 

- Phần hông và phần sau của bạn trở nên nặng nề hơn.

 

- Vú trái to hơn vú phải.

 

- Khuôn mặt nổi nhiều mụn hơn ngày thường.

 

- Bụng cao và trông như một quả dưa hấu.

 

- Nước tiểu của bạn có màu vàng đục.

 

      Hi vọng với các dấu hiệu mang thai con trai trên đây sẽ giúp các mẹ dự đoán được chính xác giới tính của thiên thần nhỏ trong bụng mình và giúp vợ chồng bạn có động lực chuẩn bị những thứ cần thiết để chào đón sự ra đời của bé. Tuy nhiên, theo chúng tôi chỉ cần là con thì dù là con trai hay con gái cũng không quan trọng, mà quan trọng vẫn là cách dạy dỗ và chăm sóc giáo dục con cái của chính gia đình.

 

      Nếu cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia trung tâm phá thai an toàn giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo 0908 522 700 để được các giải đáp thắc mắc.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật