Cách chữa u xơ tử cung an toàn, hiệu quả

 Chào bác sĩ, gần đây tôi thường xuyên thấy mệt mỏi và có khí hư ra nhiều, đôi khi còn có mùi hôi nữa. Sau khi đến cơ sở y tế gần nhà khám thì được chuẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung. Do mới lập gia đình và chưa có con nên tôi cảm thấy rất lo lắng, sợ bệnh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này.

 

 Vậy, xin hỏi bác sĩ, hiện nay có cách chữa u xơ tử cung an toàn nào mà không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ạ?

(Thái My, Bà Rịa - Vũng Tàu)

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Cách chữa u xơ tử cung không đau, an toàn nhất

Bạn Thái My thân mến!

 

 Sau khi nhận được thắc mắc của bạn và hiểu được cảm giác lo lắng mà bạn đang gặp phải, cho nên các bác sĩ của Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ nhanh chóng giải đáp ngay cho bạn bằng bài viết dưới đây.

 

 U xở tử cung là căn bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị sẽ có nguy cơ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 

 Thông thường, phòng khám phá thai Thủ Dầu Một Bình Dương áp dụng 2 cách điều trị bệnh u xơ tử cung hiệu quả là: điều trị bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Việc áp dụng phương pháp điều trị nào cho từng trường hợp bệnh cụ thể sẽ căn cứ dựa vào các yếu tố như: Tình hình sức khỏe người bệnh, kích thước của khối u xơ, nhu cầu sinh con của người bệnh,…mà sử dụng phương pháp chữa bệnh u xơ tử cung phù hợp nhất.

 

Cách chữa u xơ tử cung an toàn, hiệu quả

Cách chữa u xơ tử cung an toàn

 

Dưới đây là các cách chữa u xơ tử cung mang lại hiệu quả cao mà bạn cần tham khảo:

 

 U xơ tử cung Cách chữa u xơ tử cung bằng thuốc: Đây là phương pháp được áp dụng với trường hợp phụ nữ mới mắc bệnh ở giai đoạn nhẹ, không có dấu hiệu và chưa có biến chứng nào. Bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc điều trị theo phác đồ để giúp loại bỏ tận gốc khối u và làm giảm đau tại vùng tổn thương.

 

 U xơ tử cung Cách chữa u xơ tử cung bằng phẫu thuật: Người bệnh chỉ được sử dụng phương pháp phẫu thuật khi bệnh đã có những biến chứng lan rộng, chèn ép làm tắc nghẽn nhiều cơ quan khác.

 

Cách chữa u xơ tử cung an toàn, hiệu quả

Cách chữa u xơ tử cung an toàn

 

Có 2 cách phẫu thuật u xơ tử cung gồm:

 

 cách trị u xơ tử cung Bóc tách u xơ tử cung: Phẫu thuật bóc tách lấy u nhân xơ sẽ loại bỏ các u to nhưng sẽ đảm bảo giữ nguyên các mô lành lặn của tử cung. Phương pháp này chỉ dành cho phụ nữ muốn giữ lại tử cung để sinh con.

 

 cách trị u xơ tử cung Phẫu thuật cắt bỏ tử cung: Để giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ tử cung chỉ được áp dụng với những chị em có kích thước u xơ quá lớn và đã ở độ tuổi tiền mãn kinh và không có mong muốn sinh con.

 

 Trên đây là một số cách chữa u xơ tử cung hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi tìm hiểu nếu có thắc mắc hãy vui lòng gọi ngay đến số 0908 522 700 hoặc click vào ô [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
 • BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật