Cách đặt vòng tránh thai hiệu quả và chi phí

 Thưa các bác sĩ tôi muốn sử dụng biện pháp phòng tránh thai an toàn, tôi nghe mọi người bảo rằng đặt vòng tránh thai hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên tôi thắc mắc về cách đặt vòng tránh thai như thế nào và chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu? Mong các tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

 (Thu Hương – 28 tuổi)

 

 Để giải đáp thắc mắc cho Thu Hương và nhiều bạn đọc được biết rõ hơn các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp một số thông tin dưới đây.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 

Cách đặt vòng tránh thai như thế nào?

 

 Đặt vòng tránh thai có quan hệ được không ? Vòng tránh thai hay còn gọi là dụng cụ cổ tử cung là một dụng cụ bằng nhựa hình chữ T có gắn thêm một vòng nhỏ ở dưới cùng hoặc bằng đồng được đặt vào trong lòng tử cung của bạn. Vòng tránh thai có công dụng giúp ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung và phát triển thành bào thai bằng cách thay đổi môi trường của nội mạc tử cung. Vòng tránh thai không làm ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục.

 

Cách đặt vòng tránh thai hiệu quả và chi phí

Cách đặt vòng tránh thai như thế nào?

 

 Cách đặt vòng tránh thai cụ thể là:

 

  Bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa trước khi đặt vòng để đảm bảo rằng nữ giới không bị viêm nhiễm phụ khoa vì thủ thuật đặt vòng sẽ tạo điều kiện cho vi trùng xâm nhập sâu bên trong nếu bạn đang viêm nhiễm, gây nhiễm trùng nặng hơn cho vùng chậu, gây viêm dính vòi trứng, dẫn đến vô sinh.

 

  Vòng được gấp lại và cho vào một cái ống cũng bằng chất dẻo rất nhỏ, chỉ bằng đường kính que diêm và đưa vào cổ tử cung. Ống có piston và sau đó bác sĩ ấn vào nó, đẩy vòng vào tận hốc tử cung. Vòng mở ra bác sĩ rút ống ra và cắt sợi dây để chừa khoảng 5cm bên ngoài cổ tử cung Thời gian đặt vòng trong khoảng 5 - 10 phút.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 

  Lưu ý sau khi đặt vòng tránh thai:

 

  Nữ giới cần nghỉ ngơi khoảng 2 ngày. Sau khi đặt vòng nên nằm yên nghỉ ngơi ít nhất 1 giờ. Không được làm việc nặng trong 1 tuần.

 

  Không ngâm mình trong nước kể cả việc ngâm chân, ngâm tay.

 

  Sau khi đặt vòng hai tuần thì mới nên quan hệ tình dục trở lại.

 

  Từ 3 - 6 tháng nên đến cơ sở y tế để tái khám.

 

  Nên tự kiểm tra vòng tránh thai sau mỗi kỳ kinh nguyệt bằng cách kiểm tra dây vòng. Có thể cảm nhận được dây vòng bằng cách cho ngón tay vào âm đạo.

 

  Cần phải rửa sạch tay bằng xà phòng trước và sau khi kiểm tra. Nếu thấy dây vòng ngắn hơn bình thường có thể vòng đã bị lệch chỗ, còn nếu dây này biến mất, có thể vòng đã bị tuột.

 

  Nếu không thấy dây vòng. Hãy gặp bác sỹ ngay để được tư vấn sử dụng biện pháp tránh thai hỗ trợ.

 

Chi phí đặt vòng tránh thai an toàn là bao nhiêu?

 

 Về vấn đề chi phí tiến hành đặt vòng tránh thai thì sẽ rất khó để có một con số cụ thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, theo các bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì chi phí tiến hành đặt vòng tránh thai cũng không quá cao nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Cách đặt vòng tránh thai hiệu quả và chi phí

Chi phí đặt vòng thường do nhiều yếu tố quyết định

 

 Chi phí đặt vòng tránh thai cụ thể dựa vào:

 

 Địa chỉ tiến hành: Ở mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí tiến hành khác nhau. Tại cơ sở y tế chất lượng và an toàn thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng.

 

 Lựa chọn cách đặt vòng nào: Hiện nay, có rất nhiều loại vòng tránh thai mỗi loại sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của chị em.

 

 Thăm khám trước khi đặt vòng: Trước khi muốn tiến hành đặt vòng tránh thai chị em cần được kiểm tra sức khỏe vùng kín có mắc các bệnh phụ khoa hay không để đặt vòng, còn nếu chị em mắc bệnh thì cần điều trị khỏi mới có thể tiến hành đặt vòng nên mức chi phí điều trị sẽ được tính riêng.

 

 Trên đây là những thông tin về cách đặt vòng và chi phí mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - địa chỉ đặt vòng ngừa thai uy tín tại Bình Dương chúng tôi cũng tiến hành đặt vòng an toàn cùng mức chi phí hợp lý mà chị em có thể đến với chúng tôi.

 

       Mong rằng với những thông tin về cách đặt vòng tránh thai và chi phí trên đây từ các bác sĩ chuyên phá thai an toàn của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho bạn đọc những điều cần thiết và hữu ích. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Click vào hình trên để biết thêm chi tiết)

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật