Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

 Xin chào bác sĩ! Tôi muốn tìm hiểu kĩ hơn về mức chi phí đặt vòng tránh thai do tôi vừa sinh con được hơn 1 năm và đang có ý định đặt vòng tránh thai để làm kế hoạch hóa gia đình. Rất mong được các tư vấn thêm. Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Linh - Dĩ An - Bình Dương).

 

 Chào bạn! Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ muốn đặt vòng tránh thai để kế hoạch hóa gia đình nhưng vẫn còn băn khoăn về mức chi phí. Để giúp cho bạn và những chị em đang có thắc mắc tương tự có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ trả lời nhanh trong bài viết bên dưới.

 

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

 

Chi phí đặt vòng tránh thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Chi phí đặt vòng tránh thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn có thể quan tâm: Triệu chứng bệnh viêm âm đạo mãn tính ở nữ 

 Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hóa gia đình đã và đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Ngoài công dụng ngăn cản tinh trùng xâm nhập và làm tổ ở tử cung thì vòng tránh thai còn có tác dụng giúp giảm đau bụng kinh, hạn chế sự xuất hiện của các khối u và giảm nguy cơ mắc bệnh viêm vùng chậu.

 

 Theo các bác sĩ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết, chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Do đó, không có một con số chung cụ thể nào cho tất cả các trường hợp sử dụng biện pháp đặt vòng.

 

 Tuy nhiên, mức chi phí đặt vòng tránh thai thường không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

 

 Chi phí đặt vòng tránh thai thường được tính dựa trên các yếu tố sau:

 

  Cơ sở y tế thực hiện đặt vòng tránh thai: Các yếu tố như: cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ tại những phòng khám, trung tâm y tế,… mà chị em đã lựa chọn để thực hiện đặt vòng tránh thai có tốt hay không, bác sĩ chuyên môn giỏi không, trang thiết bị y tế có hiện đại không, … là những yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí của 1 ca đặt vòng tránh thai.

 

  Mức độ, tình trạng sức khỏe của chị em: Nếu chị em có sức khỏe tốt thì việc lựa chọn loại vòng đặt vào tử cung sẽ dễ dàng hơn, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn. Ngược lại, nếu như chị em không may bị mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ bắt buộc phải điều trị triệt để những bệnh này rồi mới có thể đặt vòng tránh thai nên chi phí sẽ tốn kém hơn.

 

  Tùy thuộc vào loại vòng tránh thai mà chị em lựa chọn: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng tránh thai nên chị em có thể xem xét tùy vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn loại vòng thích hợp nhất.

 

Chi phí đặt vòng tránh thai tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

Chi phí đặt vòng tránh thai không quá cao

 

Thực hiện đặt vòng tránh thai tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để tiết kiệm chi phí

 

 Tại địa bàn tỉnh Bình Dương, hiện đang có rất nhiều cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe và thực hiện đặt vòng tránh thai uy tín, chất lượng. Trong đó, cơ sở y tế được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất là Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một. Khi đến đây chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả mức chi phí đặt vòng tránh thai đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định.

 

 Sau khi tìm hiểu những thông tin về chi phí đặt vòng ngừa thai nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm thì chị em có thể click vào ô [Tư vấn trực tiếp] hoặc đến địa chỉ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được các tư vấn miễn phí.

 

(Click vào hình tư vấn trên để biết thêm chi tiết)

 

Nguồn: Phòng khám phụ khoa Bình Dương

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật