Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền?

 Phương pháp hút chân không được đánh giá là kỹ thuật phá thai an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn phương pháp này, không ít chị em vẫn còn thắc mắc về chi phí phá thai bằng cách hút chân không là bao nhiêu? Và muốn được tư vấn rõ hơn về nó.

 

 Chính vì thế, hôm nay các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chị em phụ nữ tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Phương pháp hút chân không là gì?

 

 Theo các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết, phương pháp hút chân không là kỹ thuật phá thai tiên tiến được áp dụng cho những thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

 

Phương pháp hút chân không giúp đình chỉ thai nghén an toàn

Phương pháp hút chân không giúp đình chỉ thai nghén an toàn

 

 Hút thai chân không còn gọi khác là hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai không đau được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Thời gian tiến hành phương pháp này thường rất ngắn, trong vòng 10-15 phút, thai nhi sẽ được hút ra bên ngoài bằng một lực hút của bơm hút chân không, dịch và máu từ tử cung được hút ra ngoài bằng ống hút nano mềm.

 

 Phương pháp hút chân không cực kỳ an toàn và có tính an toàn cao, đây cũng là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất trong tất cả các phương pháp phá thai hiện nay.

 

  Hút thai triệt để, đảm bảo không sót thai.

 

  Hút thai chính xác, không xảy ra bất cứ một sai sót nào.

 

  Không gây đau đớn.

 

  Không chảy máu, không gây rách thủng tử cung.

 

  Giảm tỷ lệ nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Xác định chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không

 

Chi phí phá thai được xác định sau khi thai phụ đã thăm khám

Chi phí phá thai được xác định sau khi thai phụ đã thăm khám

 

 Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa nên chị em nhất định phải tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

 Thông thường, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 

  Bác sĩ thực hiện thủ thuật: Để đảm bảo thử thuật đạt hiệu quả, chị em cần lựa chọn thực hiện ở những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, tuy điều này sẽ quyết định trực tiếp đến mức phí nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho chị em.

 

  Phí hút thai: Phương pháp hút chân không cũng tùy từng cơ sở y tế mà có sử dụng bơm hút tay hay bơm hút chân không, chính vì thế, chi phí sẽ khác nhau ở từng trường hợp và từng nơi cụ thể.

 

  Phí trước khi hút thai: Trước khi tiến hành phá thai, chị em phải làm các bước kiểm tra và đồng nghĩa với việc phải chi trả những khoản phí nhỏ như: phí khám sức khỏe, phí khám phụ khoa, phí siêu âm để xác định kích thước và tuổi thai.

 

  Căn cứ vào tuổi thai nhi: Những thai nhi nhỏ tuổi thì tiến hành nhanh chóng, đơn giản, còn thai lớn tuổi thì việc hút thai sẽ trải qua nhiều bước phức tạp hơn nên chi phí chênh lệch hơn.

 

 Như đã nói ở trên chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không ở mỗi người đều không giống nhau mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cho nên các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một khuyên chị em nên đến trực tiếp phòng khám để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.
        click vào đây Xem thêm: Khi nào sử dụng phương pháp nạo hút thai và Phá thai lớn tốn bao nhiêu tiền

 

 Ở khu vực Bình Dương- Đồng Nai, chị em có thể đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một để thực hiện phá thai với mức chi phí hợp lý, tương xứng với dịch vụ mà chị em được hưởng. Phòng khám cam kết tất cả các khoản chi phí hút thai chân không tại phòng khám đều được niêm yết đúng giá, cụ thể.
        click vào đây Bài chi tiết: Chi phí phá thai hợp lý tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ theo số: 0908 522 700 hoặc đến địa chỉ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật