Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

   Vốn là một bệnh viện chuyên sản phụ khoa nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM, bệnh viện Từ Dũ luôn là lựa chọn đầu tiên của chị em phụ nữ khi thăm khám các bệnh phụ khoa hay phá thai. Vì thế mà chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu cũng là thắc mắc hàng đầu của nhiều chị em.

 

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

 

   Có nhiều lý do khiến cho người mẹ phải quyết định bỏ đi đứa con của mình như điều kiện kinh tế, sức khỏe không đảm bảo cho tính mạng mẹ và con, hay thai nhi chết lưu, thai ngoài tử cung, thai bị dị tật,...

 

   Khi quyết định phá thai, chị em nên tìm đến các bệnh viện, phòng khám uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Và một trong những bệnh viện được nhắc đến đầu tiên là bệnh viện Từ Dũ cùng với chi phí phá thai ở bệnh viện này.

 

(Tư vấn gnay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

pha thai o benh vien tu du

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu?

 

   Vì sao mọi người lại muốn phá thai và quan tâm đến phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền đến vậy. Các chuyên gia y khoa cho rằng đó là do:

 

 Là bệnh viện công có quy mô tương đối lớn trên địa bàn TP.HCM, được NHIỀU CHỊ EM ở đây cũng như khu vực phía Nam TIN TƯỞNG LỰA CHỌN khi muốn tiến hành thăm khám phụ khoa hay phá thai.

 

 Bên cạnh sự trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc y khoa hiện đại và chất lượng, bệnh viện còn có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chi phí điều trị bệnh rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là những ưu đãi cho bệnh nhân không có điều kiện phải dùng thẻ bảo hiểm y tế.

 

   Tuy nhiên để trả lời chính xác cho câu hỏi phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền thì thai phụ phải đến bệnh viện kiểm tra và thăm khám để được các tư vấn lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp HOẶC truy cập TẠI ĐÂY để được tư vấn TRỰC TUYẾN về chi phí phá thai an toàn tại bệnh viện. Khi đó, chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào kết quả thăm khám như tình trạng sức khỏe của thai phụ, tuần tuổi và kích thước của thai nhi, khả năng kinh tế và các yêu cầu khác của thai phụ,...

 

 

Địa chỉ phá thai tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

   Bệnh viện Từ Dũ đúng là một lựa chọn và an toàn uy tín cho nữ giới, nhưng vì là bệnh viện công và được tín nhiệm trong thời gian dài, nên lượng bệnh nhân đến bệnh viện điều trị sẽ rất đông. Điều này sẽ nảy sinh vấn đề là người bệnh phải mất thời gian dài để xếp hàng đợi lấy số, đăng ký khám bệnh và chờ khám. Có chị em sẽ phải đợi nhiều ngày nên rất mệt mỏi, đó là chưa kể tới tình trạng bị cò mồi hay mất trộm.

 

phong kham phu khoa Binh Duong

 

Địa chỉ phá thai tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

   Hiện nay với sự phát triển của y học thế giới và khả năng đầu tư của các phòng khám, chị em trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành xung quanh có thể tìm đến các phòng khám phụ khoa uy tín như bệnh viện Từ Dũ, trong đó có thể nhắc đến phòng khám phụ khoa Bình Dương.

 

   Phòng khám phụ khoa Bình Dương tự hào là địa chỉ được đông đảo chị em phụ nữ tin cậy và lựa chọn trong thời gian qua với những ưu điểm:

 

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để bắt kịp sự phát triển của y khoa các nước tiên tiến.

 

 Trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

 

 Luôn áp dụng và cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.

 

 Tương tự như bệnh viện Từ Dũ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn chỉ định thực hiện các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất có thể.

 

 Chi phí phá thai được niêm yết rõ ràng và phù hợp với khả năng kinh tế của thai phụ.

 

 Người bệnh có thể đặt hẹn và nhờ tư vấn qua hệ thống website của phòng khám một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, khi đến khám người bệnh sẽ không phải mất thời gian đăng ký hay chờ khám. Ngoài ra, nếu không có thời gian đến phòng khám trong giờ hành chính, người bệnh có thể đến khám ngoài giờ, phòng khám vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.

 

   Trên đây là bài viết chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu, hy vọng qua bài viết mọi người đã có được những thông tin hữu ích. Hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc liên hệ hotline 0908 522 7000908 522 700 (zalo) để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phụ khoa Bình Dương tư vấn chi tiết hơn.

 

(Tư vấn gnay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật