Chi phí thu nhỏ âm đạo nữ giới là bao nhiêu tiền?

 Tôi nghe nói việc tiến hành thu hẹp âm đạo có rất nhiều lợi ích cho nữ giới. Thế nhưng tôi lại khá băn khoăn về vấn đề chi phí. Tôi muốn hỏi các bác sĩ thu nhỏ âm đạo tốn bao nhiêu tiền mong các tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Lý do nên thu hẹp âm đạo là gì?

 

 Những lý do mà nữ giới nên tiến hành thu nhỏ âm đạo đó là:

 

Chi phí thu nhỏ âm đạo nữ giới là bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo giúp nữ giới tìm lại lửa yêu 

 

  Qua quá trình sinh nở âm đạo của nữ giới bị nhăn nheo và không còn tính thẩm mỹ như trước, việc thu nhỏ âm đạo giúp tạo hình lại âm đạo cho nữ giới.

 

  Việc thu hẹp âm đạo nữ giới giúp tự tin hơn trong vấn đề quan hệ, giúp cả hai tìm lại được lửa yêu như lúc ban đầu.

 

  Việc thu hẹp âm đạo cũng giúp nữ giới hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ sức khỏe cho nữ giới.

 

Chi phí thu hẹp âm đạo nữ giới

 

 Thu hẹp âm đạo là phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng cách áp dụng kỹ thuật y tế để nối lại các cơ vòng âm đạo đã đứt, cắt bỏ những lớp da thịt thừa, phục hồi giúp cho vùng kín se khít lại như thời con gái. Đây là giải pháp giúp chị em tìm lại sự thăng hoa khi quan hệ tình dục và phòng ngừa nguy cơ bị viêm nhiễm hiệu quả.

 

Chi phí thu nhỏ âm đạo nữ giới là bao nhiêu tiền?

Chi phí thu hẹp âm đạo khiến nữ giới băn khoăn

 

 Về vấn đề mà nhiều nữ giới quan tâm đó là thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một trả lời không thể đưa ra được mức giá cụ thể bởi điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

 Tình trạng âm đạo của nữ giới: Điều này chỉ khi trực tiếp thăm khám, xét nghiệm các bác sĩ mới có nhận định cụ thể. Nếu âm đạo của bị giãn ít, quy trình thực hiện nhanh gọn thì chi phí sẽ rất thấp nhưng ngược lại nếu âm đạo bị giãn quá nhiều, thậm chí phải sau vài lần phục hồi thì vùng kín mới trở lại như ban đầu thì tất nhiên chi phí bỏ ra phải cao hơn.

 

 Nữ giới có mắc bệnh phụ khoa không: Trước khi tiến hành tiểu phẫu nữ giới cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xem nữ giới có bị viêm nhiễm phụ khoa không, nếu không may mắc các bệnh phụ khoa thì chưa thể thu hẹp âm đạo ngay mà phải chữa bệnh trước. Trong trường hợp này chi phí sẽ tăng thêm vì phải tính thêm cả chi phí điều trị các bệnh phụ khoa.

 

 Hạng mục mà nữ giới tiến hành: Nữ giới chỉ có nhu cầu thu hẹp âm đạo hay còn muốn làm hồng vùng kín, vá tầng sinh môn nữa. Nếu bạn muốn tân trang toàn bộ vùng kín thì chi phí sẽ khác với việc tân trang một bộ phận của vùng kín.

 

 Chi phí tái khám sau thủ thuật: Ngoài ra chi phí thu hẹp âm đạo có thể bao gồm cả chi phí tiêu viêm và tái khám sau phẫu thuật nhưng các chi phí này khá thấp, không đáng kể.

 

 

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một cũng có lời khuyên cho nhiều nữ giới rằng không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí vì thực sự điều quan trọng nhất khi tiến hành thu hẹp âm đạo là cần tìm tới một cơ sở y tế chất lượng và an toàn.

 

 Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường thăm khám chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất về nhiều mặt cho người bệnh.

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một hiện nay đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa an toàn và hiệu quả cho nhiều chị em khi có ý định thực hiện thu nhỏ âm đạo, làm mới vùng kín để giúp bảo vệ sức khỏe phụ khoa.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề chi phí thu nhỏ âm đạo có thể giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật