Có cách nào giúp nạo hút thai không đau?

 Một trong những thắc mắc của khá nhiều thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai kỳ là có cách nào giúp hút thai không đau không? Với những băn khoăn đó của thai phụ dưới đây các bác sĩ của Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết về vấn đề này.

 

Làm gì trước khi nạo hút thai để đảm bảo an toàn, không đau?

 

 Để đảm bảo an toàn cho việc nạo hút thai an toàn không đau thai phụ cần chú ý một số điểm sau:

 

 

Có cách nào giúp nạo hút thai không đau?

 

Có cách nào nạo hút thai không đau không?

 

  Lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tiến hành phá thai không đau, an toàn. Hạn chế những nguy hiểm và biến chứng cho thai phụ.

 

  Thai phụ cần tìm hiểu kỹ càng về phương pháp phá thai không đau trước khi thực hiện, cần được tư vấn cụ thể, rõ ràng.

 

  Trước khi tiến hành nạo hút thai, thai phụ cần thăm khám cụ thể, chuẩn bị tâm lý ổn định đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới quá trình tiến hành nạo hút thai không đau.

 

  Khi có ý định tiến hành phá thai thai phụ nên có quyết định sớm, việc làm này không chỉ đảm bảo sự an toàn về mặt sức khỏe mà còn hạn chế những cơn đau và nguy hiểm cho thai phụ.

 

Phương pháp nạo hút thai không đau

 

 Hiện nay, có khá nhiều thai phụ lựa chọn việc tiến hành nạo hút thai không đau tiến hành đình chỉ thai kỳ. Đây là phương pháp nằm trong top những phương pháp phá thai an toàn thường áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi, khi sức khỏe thai phụ tốt và không mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, thiếu máu, máu khó đông.

 

 Khi tiến hành hút thai, các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút thai với những ống nhựa mềm, rỗng được nối với máy hút tay hoặc hút máy vào trong buồng tử cung và đưa thai nhi ra ngoài. Ngoài ra, thai phụ có thể áp dụng phương pháp hút thai không đau bằng chân không, với công nghệ hiện đại, quá trình thực hiện có thuốc gây tê và làm mềm tử cung thì chỉ là những cơn đau nhẹ, âm ỉ như khi xuất hiện kinh nguyệt.

 

Có cách nào giúp nạo hút thai không đau?

 

Phương pháp nạo hút thai không đau là lựa chọn an toàn cho thai phụ

 

 Biện pháp phá thai không đau này chỉ kéo dài từ 10 - 15 phút, sau thủ thuật sức khỏe của thai phụ sẽ phục hồi nhanh. Do việc tiến hành sẽ không gây ra tình trạng băng huyết, hạn chế tối đa các biến chứng viêm nhiễm, dính tắc buồng tử cung, buồng trứng bị rách hoặc thủng tử cung.

 

 

 Tại trung tâm phá thai Thủ Dầu Một – Bình Dương hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo việc tiến hành nạo hút thai không đau một cách an toàn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tinh thần trách nhiệm, trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình tiến hành hút thai an toàn, không đau. Chúng tôi sẽ là lựa chọn đảm bảo mà thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn. Giảm thiểu những biến chứng và nguy hiểm cho thai phụ.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về phương pháp nạo hút thai không đau. Hãy nhấp vào [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật