Cơ sở phá thai Thủ Dầu Một Bình Dương về trong ngày

      Khi cần thiết phải phá thai chị em luôn muốn tìm kiếm cho mình cơ sở phá thai Thủ Dầu Một có phương pháp không đau, an toàn và thực hiện phá thai về trong ngày để việc phá thai không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Sau đây là địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương về trong ngày uy tín dành cho thai phụ.

 

Cơ sở phá thai Thủ Dầu Một Bình Dương về trong ngày

 

      Đối với những chị em có sức khỏe không được đảm bảo không thể sinh con, thai nhi bị dị tật, những chị em mang thai do bị cưỡng hiếp, hoặc mang thai ngoài ý muốn khi hoàn cảnh không cho phép và chưa đủ khả năng nuôi dưỡng…khiến họ quyết định phá thai.
 

Xem thêm:

 Thuốc phá thai cấp tốc bao nhiêu tiền và sử dụng như thế nào?
 Tổng đài tư vấn phá thai online qua điện thoại

 

Cơ sở phá thai Thủ Dầu Một Bình Dương về trong ngày

Cơ sở phá thai Thủ Dầu Một Bình Dương về trong ngày

 

      Dakhoathudaumot.vn hiện là cơ sở phá thai Bình Dương được cấp phép hoạt động chính quy. Ngoài ra phòng khám còn hội tụ nhiều yếu tố của một địa chỉ đình chỉ thai uy tín:

 

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú: Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, khéo léo trong mọi trường hợp, giúp bạn đình chỉ thai một cách an toàn và hiệu quả.

 

 Có đầy đủ máy móc thiết bị y tế tiên tiến: Nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Ý, Đức, Châu Âu…

 

 Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát: Luôn tạo cho bệnh nhân và thai phụ không gian thoải mái.

 

 Chi phí hợp lý: Mọi chi phí tại cơ sở phá thai Thủ Dầu Một đều được niêm yết theo quy định của Cơ Quan Y Tế và được công khai với bệnh nhân, thai phụ trước khi thăm khám.

 

 Thực hiện phá thai về trong ngày không cần nghỉ dưỡng: Bởi áp dụng những phương pháp đình chỉ thai hiện đại nên rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương nên sau khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên lúc này cơ thể bạn vẫn có một chút mệt mỏi nên bạn nghỉ ngơi nhiều thì sẽ tốt hơn.

 

 Bác sĩ dặn dò chu đáo trước trong và sau khi phá thai: Điều này rất quan trọng đối với bạn gái khi phá thai. Nếu bạn phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng hoặc tại những bệnh viện lớn nhưng bác sĩ không có đủ thời gian dặn dò hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc và các kiêng cử thì thực sự rất nguy hiểm cho bạn. Phòng khám đã gặp rất nhiều trường hợp bị rong huyết, bị viêm và tổn thương âm đạo nghiêm trọng khi bạn gái vô tình tạo ra khi không biết những kiêng cử sau khi phá thai. Tại địa chỉ phá thai Bình Dương bác sĩ sẽ rất kỹ lưỡng về vấn đề này.

 

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

      Hiện nay có rất nhiều cách phá thai khác nhau như: Dùng thuốc tây, đông y, nạo thai, hút thai và nong gắp thai. Tùy thuộc vào độ tuổi thai và cơ địa thai phụ để áp dụng những phương pháp phá thai khác nhau, vì vậy không thể đánh giá được đâu là cách phá thai hiệu quả. Sau đây là những phương pháp phá thai an toàn và tân tiến được áp dụng phá thai về trong ngày tại cơ sở phá thai Thủ Dầu Một:

 

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp phá thai nội khoa

 

      Là phương pháp phá bằng thuốc và được xem như trường hợp xảy thai tự nhiên. Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi đã vào tử cung. Thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, gan, thận, máu khó đông và không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

 

Xem thêm: CÁCH SỬ DỤNG THUỐC PHÁ THAI MIFEPRISTONE VÀ MISOPROSTOL

 

ƯU ĐIỂM: Tiết kiệm chi phí, quy trình diễn ra nhanh chóng, nhanh chóng hồi phục không cần nằm viện, không gây ảnh hưởng đến tử cung và sức khỏe sau này.

 

 Phương pháp phá thai ngoại khoa

 

      Là phương pháp phá thai ngoại khoa sử dụng những thiết bị y tế hiện đại để đưa thai nhi ra ngoài. Với điều kiện là thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các phương pháp này bao gồm:

 

 Hút thai: được thực hiện khi thai chưa quá 8 tuần tuổi

 

 Nạo thai: được thực hiện khi thai chưa quá 12 tuần tuổi

 

Phá thai bằng Kovax: được thực hiện với tuổi thai trên 12 tuần tuổi, thai phụ gặp một số vấn đề về sức khỏe, tính mạng cần phải can thiệp hoặc thai chết lưu khi tuổi thai đã lớn.

 

ƯU ĐIỂM: Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh và có thể về trong ngày, thủ thuật đảm bảo được độ chính xác, an toàn, không làm tổn thương tử cung mà bảo vệ tử cung.

 

      Mọi thắc mắc và khi cần phá thai về trong ngày tại cơ sở phá thai Thủ Dầu Một chị em vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn phụ khoa online qua số điện thoại 0908.522.700 hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua khung chat trực tuyến.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật