Địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ không để lại sẹo

       Lão hóa cùng những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục hay sinh nở đã khiến cho chị em phụ nữ ngày càng tự ti về kích thước vùng kín của mình, từ đó hình thành tâm lý mặc cảm mỗi khi “gần gũi” chồng. Giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này đang được các chị em truyền tai nhau là thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, vừa mang đến cho vùng kín một diện mạo mới vừa giúp nữ giới tăng thêm khoái cảm mỗi khi “yêu”. Bài viết dưới đây từ các bác sĩ phòng khám ở Bình Dương sẽ giúp chị em hiểu hơn về thủ thuật này cũng như tìm được một địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ uy tín và hiệu quả.

 

 

Địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ

 

       Thu hẹp âm đạo là một nhu cầu cần thiết và rất bình thường dành cho chị em phụ nữ. Muốn thủ thuật này được tiến hành nhằm đạt đến kết quả cao nhất, an toàn nhất và không để lại sẹo thì phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết về phương pháp, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu.

 

Địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ 

Địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ 

 

       Hiện nay, có 2 phương pháp thu nhỏ âm đạo khá phổ biến là phẫu thuật may và thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ laser. Với phương thức may vùng kín, chi em có thể hết sức yên tâm vì vết khâu sử dụng chỉ tự tiêu với kỹ thuật cao nên sẽ không để lại sẹo, được tiến hành chỉ trong một lần và chi phí khá thấp. Nhưng vết sẹo lại rất dễ bị nhiễm trùng  nếu không được vệ sinh và chăm sóc đúng cách.

 

       Với cách thu nhỏ bằng công nghệ Laser, vết sẹo sẽ không có bất cứ một vết rách hay khâu nào do phẫu thuật, vì thế sẽ hạn chế được tối đa tình trạng viêm nhiễm và hồi phục vết thương trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chi phí phải trả cho phương pháp này khá cao và đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải thật giỏi chuyên môn, thực hiện tại những phòng khám có chất lượng cao đảm bảo đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại.

 

       Các bác sĩ khám phụ khoa tại Bình Dương khuyên rằng, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao nhất thì chị em nên tìm đến những địa chỉ nơi thu hẹp âm đạo ở phụ nữ có danh tiếng và đạt chuẩn chất lượng.

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một - Nơi mang đến hạnh phúc cho phái đẹp

 

       Một trong những dia chi phong kham phu khoa o Binh Duong được đánh giá cao bởi giới chuyên môn đầu ngành và sự tin tường của đông đảo người bệnh hiện nay là Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một.

 

 Vì sao đây lại là phòng khám phụ khoa tại Bình Dương được đánh giá cao đến thế, tất cả nhờ vào những ưu thế sau:

 

Hiệu quả và an toàn cao: Thu hẹp âm đạo là thủ thuật bỏ bớt phần da thừa nhằm tạo độ săn chắc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, vùng kín chị em sẽ được phục hồi nhanh chóng, những lớp mô ở thành âm đạo không hề bị tổn thương và cấu trúc cũng như chức năng của cơ quan sinh dục vẫn được bảo vệ an toàn.

 

Đạt tính thẩm mỹ cao: Kết hợp với công nghệ cao hỗ trợ bởi kỹ thuật hiện đại là trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn của các bác sĩ phòng khám, sự kết hợp này sẽ đảm bảo thủ thuật được tiến hành vô cùng thành công và thẩm mỹ mà không hề để lại sẹo hay biến chứng gì.

 

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một – Nơi mang đến hạnh phúc cho chị em phụ nữ

 Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một – Nơi mang đến hạnh phúc cho chị em phụ nữ

 

Thời gian tiến hành và phục hồi ngắn: Tùy vào từng trường hợp, nhưng hầu hết ca phẫu thuật đều được tiến hành rất nhanh chóng, và ngay sau đó chị em không cần phải lưu trú lại phòng khám mà có thể về nhà tự chăm sóc. Lưu ý là người bệnh cần được nghỉ ngơi thư giãn và tránh quan hệ tình dục, hoạt động mạnh hoặc ngồi xổm.

 

       Mong rằng với những thông tin mà các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cung cấp, chị em sẽ có được một lựa chọn đúng đắn khi quyết định làm mới mình cho cuộc sống thêm hạnh phúc. Hãy gọi điện đặt hẹn khám ngay qua hotline 0908 522 700 (zalo) và chọn “Tư vấn trực tuyến” để trò chi tiết hơn với các bác sĩ.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật