Đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn - bác sĩ nói gì?

 Hiện nay, đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn trứng là một trong những phương pháp phá thai tiên tiến và được nhiều thai phụ lựa chọn. Vậy đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn – bác sĩ nói gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

 

Đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn

 

 Theo các bác sĩ chuyên sản khoa của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn sử dụng ống mềm có đường kính chỉ có vài mm, không cần mở tử cung cũng có thể đưa vào bên trong buồng tử cung, ống này khi ra vào cổ tử cung sẽ không gây áp lực, nên sẽ hạn chế được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung. Bên cạnh đó, thông qua việc siêu âm xác định vị trí bào thai, các bác sỹ sẽ dùng ống hút tiếp cận với bào thai.

 

Đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn - bác sĩ nói gì?

Đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn

 

 Trong trạng thái không mở lỗ cổ tử cung, ống siêu nhỏ có thể uốn cong tùy ý đến góc trong của buồng tử cung, trực tiếp hút túi thai ra ngoài, tiến hành nhanh, hút nhẹ, ít chảy máu, tránh làm tổn thương tử cung. Toàn bộ quá trình làm thủ thuật được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh được những di chứng trong thủ thuật, ít gây đau đớn, an toàn, ít biến chứng.

 

 Phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn được áp dụng với trường hợp mang thai được 49 ngày, thông qua ống hút vào buồng tử cung với đường kính nhỏ áp dụng màn hình hiển thị để xác định vị trí của thai, gây mê tĩnh mạch để tiến hành làm thủ thuật dùng ống hút siêu nhỏ hút thai ra ngoài, không gây tổn thương đến các tổ chức như tử cung, buồng trứng... Phương pháp phá thai này được cải tiến hơn rất nhiều so với phương pháp phá thai truyền thống.

 

Ưu điểm của đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn

 

Đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu dẫn - bác sĩ nói gì?

Phương pháp ống siêu dẫn có nhiều ưu điểm

 

(Click vào khung tư vấn bên trên để được biết thêm chi phí đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn)

 

  Chính xác

 

 Ống siêu dẫn sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, giúp bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung trên hệ thống máy tính từ đó xác định chính xác vị trí của bào thai, tiến hành đưa bào thai ra ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, tránh tình trạng sót thai sót nhau.

 

  An toàn, hiệu quả

 

 Đường ống dẫn siêu mềm, có đường kính nhỏ nên sẽ hạn chế tối đa những tổn thương cho tử cung, giảm tình trạng đau đớn cho thai phụ. Sau khi đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn thai phụ cũng phục hồi nhanh, ít chảy máu và không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau này.

 

 Ống siêu mềm không ảnh hưởng đến nội mạc, không làm giãn cổ tử cung. Bên cạnh đó, ống siêu dẫn này còn giúp phát hiện các bệnh viêm nhiễm, cho thai phụ để tiến hành điều trị phù hợp.

 

  Không đau

 

 Đối với những phương pháp phá thai truyền thống thường sẽ gây ra cảm giác đau đớn cho thai phụ, khiến nhiều người cảm thấy sợ khi nghĩ đến. Tuy nhiên, với phương pháp này, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm. Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sử dụng biện pháp gây mê mới, hạn chế những cơn đau cũng như những sợ hãi.

 

  Nhanh chóng hồi phục

 

 Đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn không những không gây ra đau đớn, mà còn đảm bảo an toàn nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Sau khi phá thai, thai phụ không phải nằm ở bệnh viện, mà có thể về nhà. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của các bác sỹ, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì sức khỏe của nhanh chóng trở lại cân bằng.

 

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng ống siêu dẫn an toàn và nhiều phương pháp khám, đảm bảo hiệu quả, hạn chế những rủi ro mà thai phụ có thể tin tưởng đến với chúng tôi khi muốn tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề đình chỉ thai an toàn bằng ống siêu từ các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trên đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng Tư Vấn] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Click vào khung tư vấn bên trên để được tư vấn thông tin rõ ràng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật