Giá gắn bi vào dương vật năm 2017?

 

    Gắn bi vào dương vật không những có công dụng tăng kích thích dương vật mà còn tăng ma sát với cô bé của nàng mỗi khi quan hệ tình dục, khiến bạn tình đê mê, kích thích đạt cực khoái và đây là thủ thuật được nhiều nam giới ưu chuộng hiện nay. Vậy giá gắn bi vào dương vật năm 2017 là bao nhiêu? Các đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Giá gắn bi vào dương vật năm 2017 là bao nhiêu?

Giá gắn bi vào dương vật năm 2017 là bao nhiêu?

 

Gắn bi vào dương vật - phòng khám nam khoa Bình Dương

 

    Theo các bác sĩ khám nam khoa ở Thủ Dầu Một, gắn bi vào dương vật nam giới hay gắn bi vào của quý là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước cho dương vật của phái mạnh.
 

     Công dụng của việc gắn bi vào dương vật?

 

 Cải thiện kích cỡ dương vật cho các chàng có cậu nhỏ khiêm tốn

 

 Tăng kích thích, khoái cảm, hưng phấn, cải thiện chất lượng cuộc yêu

 

 Giúp nam giới tự tin hơn về chuyện chăn gối lứa đôi

 

Gắn bi vào dương vật sẽ cải thiện kích cỡ dương vật

Gắn bi vào dương vật sẽ cải thiện kích cỡ dương vật

 

    Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng dương vật, kích cỡ của cậu nhỏ, phát hiện các bệnh lý cần điều trị trước lúc tiến hành gắn bi vào "cậu nhỏ" rồi sẽ thông báo cho các đấng mày râu về chi phí thực hiện gắn bi.

 

Tham khảo thêm:

 Giá cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Có mắc không?
 

 Nơi hỗ trợ chữa bao quy đầu nam giới ở đâu

 

Giá gắn bi vào dương vật năm 2017?

 

    Chi phí gắn bi vào dương vật là một trong vấn đề quan tâm hàng đầu của nam giới trước khi quyết định gắn bi hay không. Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí này, bởi chi phí gắn bi vào dương vật phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:

 

Chi phí gắn bi vào dương vật sẽ vô cùng tương xứng

với kết quả mà nó mang lại cho bạn!

 

 Cách gắn bi vào dương vật: Phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật gắn bi vào dương vật, phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng và ít biến chứng nhưng chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho của quý, nam giới nên lựa chọn những kỹ thuật hiện đại.

 

 Số lượng, kích cỡ bi gắn vào dương vật: Tùy thuộc vào kích thước dương vật nam giới mong muốn mà số lượng bị cũng khác nhau. Kích cỡ dương vật bình thường chỉ cần gắn một viên bi nên chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu dương vật có kích thước quá bé thì phải gắn từ ba đến bốn viên bi thì lúc này chi phí sẽ chênh lệch hơn.

 

 Cơ sở y tế thực hiện gắn bi: Một cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng… thì chi phí gắn bi vào dương vật sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, cơ sở y tế kém chất lượng, không uy tín.

 

 Nếu muốn biết sơ bộ mức chi phí là bao nhiêu, nam giới có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để hỏi trực tiếp với các bác sĩ (Tư vấn miễn phí).

 

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí gắn bi vào dương vật là bao nhiêu tại Bình Dương hoặc muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng chat trực tuyến qua khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại, các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ bạn miễn phí.

 

 

Tin tức tham khảo - Phòng khám nam khoa Bình Dương

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật