TRUNG TÂM PHÁ THAI AN TOÀN | PK PHỤ KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

phương pháp mini đình chỉ thai không đau tại phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương
phương pháp mini đình chỉ thai không đau tại phòng khám đa khoa thủ dầu một bình dương

 

Đa khoa Thủ Dầu 1 là cơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và hỗ trợ phá thai an toàn.

 

 Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bệnh an tâm điều trị.

Những lí do người bệnh nên chọn Đa khoa Thủ Dầu 1

 

 Xã hội hiện đại ngày càng phát triển làm những bệnh lý xuất hiện với mật độ dày đặc hơn và kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh của con người tăng cao hơn.

 

Giới thiệu phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

Phòng khám chính quy hiện đại

 

 Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả của người bệnh, Đa khoa Thủ Dầu 1 303 Đại Lộ Bình Dương đã ra đời với mục tiêu luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, hướng đến một môi trường y tế thân thiện và hiện đại mang tầm quốc tế.

 

 Với những ưu thế nổi bật hiện có, Phòng khám Thủ Dầu Một cam kết sẽ là địa chỉ số 1 tại Bình Dương giúp người bệnh đẩy lùi các bệnh lý, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

 

  Cơ sở, trang thiết bị hiện đại:

 

 - Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu 1 có cơ sở khang trang, nằm ở mặt tiền của tuyến đường lớn với đầy đủ các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng,…

 

 - Luôn chú trọng và cải tiến các trang thiết bị và máy móc để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn:

 

 - Các bác sĩ làm việc tại phòng khám là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, có tay nghề cao, từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 

  Quy trình khám chữa bệnh khoa học:

 

 - Người bệnh sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về bệnh trước khi đến thăm khám.

 

 - Đến phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và chuẩn đoán tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

 

 - Chữa bệnh an toàn, tuân thủ đúng quy trình, tiểu phẫu hiện đại, hiệu quả đạt được cao.

 

 

phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đại Lộ Bình Dương

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

 

  Chi phí hợp lí, công khai, rõ ràng:

 

 - Tất cả các khoản chi phí khám chữa bệnh đều có thông báo rõ ràng cho người bệnh biết và niêm yết đúng theo thông tư do Sở y tế đưa ra.

 

  Phòng khám đạt chuẩn chất lượng:

 

 - Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu 1 Bình Dương là phòng khám đa khoa chính quy được Sở Y tế cấp phép hoạt động và tuân thủ quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt dưới sự giám sát của cơ quan này.

 

  Giờ giấc khám chữa bệnh linh hoạt:

 

 - Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết. Do đó, người bệnh có thể chủ động được thời gian thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính.

 

 - Để không phải chờ đợi lâu, người bệnh có thể đăng kí lịch khám bệnh trực tuyến qua 0274 368 9588 hoặc qua chuyên mục tư vấn trực tiếp của phòng khám.

 

  Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, bảo mật thông tin tuyệt đối:

 

 - Tất cả thông tin cá nhân và thông tin bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 

 - Lấy tiêu chí “tất cả vì sức khỏe người bệnh” và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Đa khoa Thủ Dầu 1 tự tin là phòng khám chuyên khoa hàng đầu tại Bình Dương mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

 

 Với tất cả những lợi thế trên, Đa khoa Thủ Dầu 1 ở địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả người bệnh.

bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật