Hút điều hòa kinh nguyệt nữ giới - Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương

 Hút điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới là một trong những biện pháp phá thai được áp dụng hiện nay. Tuy nhiên lại có khá nhiều người chưa biết cụ thể về phương pháp này. Dưới đây sẽ là những thông tin về kỹ thuật hút điều hòa kinh nguyệt mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một muốn chia sẻ với bạn đọc.

 

 

 

 

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì hút điều hòa kinh nguyệt là biện pháp đình chỉ thai kỳ cho thai phụ tuy nhiên muốn thực hiện phương pháp này thì thai phụ cần đảm bảo những yếu tố về:

 

Hút điều hòa kinh nguyệt nữ giới - Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 

  Mang thai ngoài ý muốn: Thai phụ sử dụng que thử thai có thể sai lệch. Chính vì thế, khi thấy mình bị chậm kinh quá 7 ngày và nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành làm xét nghiệm chính xác, sau đó lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp.

 

  Thai đủ tuổi (từ 5 – 7 tuần tuổi): Đây là thời điểm thích hợp nhất và an toàn để tiến hành phá theo phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Thời điểm này, thai đã đi vào trong buồng tử cung, và thai chỉ ở dạng phôi nên việc hút thai có tỉ lệ thành công cao, ít gây đau đớn và biến chứng cho thai phụ.

 

  Thai phụ hoàn toàn khỏe mạnh: Do hút thai có thể gây ra những cơn đau và ngừng tim đột ngột khi đưa vòi hút qua cổ tử cung nên đòi hỏi nữ giới phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý tim mạch, máu không đông, thận..

 

  Không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm: Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt không áp dụng với những thai phụ bị rối loạn kinh nguyệt, bị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung. Bởi có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm tình trạng bệnh càng nặng hơn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

 

  Tâm lý ổn định: Hút thai sẽ ảnh hưởng phần nào tới tâm lý của người nữ giới, nhất là giai đoạn sau hút thai nên chị em cần có tâm lý thoải mái, không nên quá căng thẳng để tiến hành thủ thuật.

 

 

 

 

 

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu an toàn?

 

 Dù với việc tiến hành phá thai bằng phương pháp nào đi nữa thì thai phụ cũng cần tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng và uy tín. Đối với việc thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt cũng vậy.

 

Hút điều hòa kinh nguyệt nữ giới - Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt

 

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng và uy tín trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn cho thai phụ.

 

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ và kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, không đau và hạn chế thấp nhất những biến chứng cho thai phụ.

 

 Trang thiết bị y tế hiện đại, có chất lượng và đảm bảo quá trình tiến hành thủ thuật an toàn. Môi trường thực hiện luôn được vô trùng sạch sẽ không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm sau phá thai.

 

 Nhân viên y tế thân thiện chu đáo, chăm sóc một cách nhiệt tình và đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 

 Mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

 

 Thai phụ luôn thắc mắc về vấn đề chi phí tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt giá bao nhiêu. Thì các bác sĩ cũng khuyên rằng tùy và từng trường hợp mà mức giá khác nhau. Thai phụ không nên quá lo lắng về vấn đề này, hơn nữa tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một mọi vấn đề chi phí luôn được chúng tôi công khai, minh bạch.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật