Khi nào có thể sử dụng phương pháp nạo hút thai?

 Phá thai là một trong việc vô cùng nguy hiểm. Do đó trước khi tiến hành thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng bất kỳ phương pháp nào thai phụ cũng cần có những kiến thức cần thiết. Khi nào có thể tiến hành đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nạo hút. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 

 

(Tư vấn ngya bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

 

 

Khi nào có thể tiến hành phương pháp nạo hút thai?

 

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một việc muốn tiến hành phương pháp nạo hút thai thì thai phụ cần chú ý một số điểm sau:

 

Khi nào có thể sử dụng phương pháp nạo hút thai

 

Khi nào có thể tiến hành nạo hút thai?

 

  Về cơ sở y tế được phép thực hiện

 

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phương pháp nạo hút thai. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề để tiến hành phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả. Tính mạng và thiên chức làm mẹ của thai phụ sẽ bị đe dọa nghiêm trọng nếu hút thai không đảm bảo an toàn và vô trùng.

 

 Do đó, phương pháp cần được thực hiện tại các cơ sở y tế và những Bệnh viện sản khoa thuộc tuyến trung ương và những phòng khám đa khoa được cấp phép.


        click vào đây Bài chi tiết: Giới thiệu Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương

 

  Về bác sĩ thực hiện

 

 Hút thai tuy là một phương pháp không quá phức tạp. Nhưng cần được tiến hành bởi những y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản về phương pháp nạo hút thai để hạn chế những nguy hiểm cho thai phụ.

 

  Về thai phụ và tuổi thai thực hiện

 

 Phá thai bằng phương pháp nạo hút thai được chỉ định thực hiện đối với những trường hợp tương đối còn nhỏ.

 

 Những thai phụ đang bị viêm nhiễm phụ khoa, có tiền sử mắc các bệnh mãn tính hay bị dị tật đường sinh sản… không được phép thực hiện phá thai bằng phương pháp nạo hút.

 

 Trên đây là những tiêu chí cơ bản mà thai phụ cần chú ý khi muốn tiến hành phá thai bằng phương pháp nạo hút.

 

 

 

(Tư vấn ngya bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Những lưu ý sau khi nạo hút thai

 

  Lưu ý sau khi tiến hành nạo hút thai mà thai phụ cần biết:

 

Khi nào có thể sử dụng phương pháp nạo hút thai

 

Thai phụ cần có những kiến thức trước khi tiến hành nạo hút thai

 

 Sau khi hút thai cơ thể thai phụ sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục vì vậy cần tránh làm việc nặng nhọc ít nhất hai tuần sau đó.

 

 Kiêng không quan hệ vợ chồng cho đến cơ thể bình phục hẳn. Không thụt rửa âm đạo hay cho bất kì thứ gì vào âm đạo vì lúc này nó rất dễ bị tổn thương. Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm rồi thay băng vệ sinh hàng ngày.

 

 Sau khi nạo hút thai, thai phụ có thể cảm thấy không bình thường. Thai phụ cũng có thể cảm thấy buồn hoặc thấy tội lỗi hay xấu hổ. Điều quan trọng là nên tự chăm sóc sức khỏe thật tốt và cố gắng ăn đủ chất để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

 Nếu thai phụ không ngủ ngon, hãy cố gắng thư giãn như trò chuyện với mọi người, làm những việc mà mình thích, tập thể dục hay vận động nhẹ nhàng bộ. Tránh lao động nặng trong vài tuần đầu tiên sau khi nạo hút thai.

 

 Đến cơ sở y tế để khám lại sau 2 tuần khi phá thai. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, cần quay lại phòng khám khi có một trong các biểu hiện như: Đau bụng dưới, cảm lạnh hoặc sốt, ra máu nhiều và kéo dài từ 10 ngày trở lên, ra khí hư nhiều và có mùi hôi.

 

 

 

 

 Thai phụ cần hết sức cẩn thận và cân nhắc thật kỹ càng trước khi thực hiện tiến hành đình chỉ thai kỳ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng của mình.

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một đang là một trong những cơ sở y tế tiến hành đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp nạo hút thai an toàn mà thai phụ có thể tin tưởng khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại môi trường thăm khám đạt chuẩn.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc về vấn đề khi nào có thể sử dụng phương pháp nạo hút thai. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngya bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật