Không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai bệnh gì?

 Không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai bệnh gì? Đây là thắc mắc của khá nhiều nữ giới sau khi tiến hành đình chỉ thai kỳ. Dưới đây sẽ là những thông tin về vấn đề này mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một muốn chia sẻ với bạn đọc.

 

 

Sau phá thai bao lâu thì kinh nguyệt trở lại?

 

 Theo các bác sĩ chuyên sản khoa của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì sau phá thai bao lâu thì kinh nguyệt trở lại. Thì việc kinh nguyệt sẽ quay lại sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sức khỏe và cơ địa của từng người. Tuy nhiên cũng sẽ có mốc thời gian cụ thể.

 

Không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai bệnh gì?

Sau phá thai bao lâu thì có kinh trở lại?

 

  Nếu việc tiến hành phá thai an toàn và thành công an toàn, trong khoảng thời gian 22 ngày, buồng trứng của nữ giới có thể phục hồi chức năng rụng trứng. Hoạt động nội tiết của cơ thể bắt đầu trở lại bình thường, niêm mạc tử cung bắt đầu phục hồi và trứng có thể phóng noãn và bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh.

 

  Chăm sóc sức khỏe tốt, bình phục sức khỏe thì sau 1 tháng kinh nguyệt của thai phụ sẽ xuất hiện trở lại.

 

  Những chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo sau khi phá thai sẽ được tính từ ngày đầu tiên khi nữ giới thấy có kinh nguyệt trở lại.

 

  Theo các bác sĩ thì thời gian kinh nguyệt xuất hiện trở lại ở phụ nữ sau phá thai nhanh nhất là 13 ngày và chậm nhất là 113 ngày. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vấn đề sức khỏe của thai phụ, phương pháp thực hiện phá thai mà chị em lựa chọn có an toàn không…

 

 

 

 

 

Không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai là bệnh gì?

 

 Những trường hợp phá thai không an toàn sẽ làm cho nội mạc tử cung bị tổn thương, rối loạn nội tiết tố gây ra làm cho chu kì nguyệt sản của nữ giới bị rối loạn, kéo dài khoảng 3 tháng sau đó mới ổn định.

 

 Sau 3 tháng mà tình hình vẫn không được khả quan hơn, kinh nguyệt vẫn không đều kèm theo các dấu hiệu như dịch âm đạo có mùi hôi, ngứa âm đạo thì có khả năng rất cao là chị em đã bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc nhiễm trùng âm đạo.

 

 Biện pháp hữu hiệu lúc này là chị em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện việc thăm khám và điều trị bệnh sớm, để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản về sau này.

 

 

 

 

 

Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều sau phá thai?

 

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một : Nếu sau thời gian phá thai từ 1 - 2 tháng mà nữ giới vẫn không thấy xuất hiện kinh nguyệt thì nguyên nhân có thể là do:

 

Không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai bệnh gì?

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều sau phá thai là gì?

 

  Nữ giới đã mang thai trở lại do quan hệ tình dục quá sớm.

 

  Gặp phải biến chứng dính buồng tử cung do tiến hành các phương pháp phá thai không đảm bảo an toàn. Dụng cụ y tế không được vô trùng sạch sẽ, bác sĩ tay nghề còn yếu.

 

  Do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể của người phụ nữ.

 

 Để ngăn chặn tình trạng kinh nguyệt không đều sau phá thai, chị em khi muốn tiến hành đình chỉ thai kỳ cần lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn, sau phá thai cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khoa học, Không nên quan hệ tình dục quá sớm để ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công.

 

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một hiện đang là một trong những cơ sở y tế chất lượng đảm bảo việc tiến hành đình chỉ thai kỳ một cách an toàn và hạn chế thấp nhất mà thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề và kinh nghiệm cùng môi trường y tế chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn không có kinh nguyệt sau khi nạo phá thai bệnh gì từ trung tâm phá thai an toàn phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trên đây sẽ cung cấp thêm những vấn đề cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật