Lời khuyên cho người mang thai ngoài ý muốn

         Mang thai ngoài ý muốn là một hiện tượng diễn ra khá phổ biến hiện nay và đang có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thiếu hiểu biết và không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như uống thuốc tránh thai, dùng bao cao su, đặt vòng, triệt sản… Hầu hết những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thường không biết cách xử như thế nào cho phù hợp, đa số phá thai là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

 

Những việc cần làm khi trót mang thai ngoài ý muốn

 

         Khi trót mang thai ngoài ý muốn chị em nên cân nhắc quyết định thật kĩ càng và tìm các phương pháp phá thai phù hợp. Vì vậy, các bác sĩ ở Thủ Dầu Một sẽ cho gợi ý cho bạn vài lời khuyên để bạn xem xét và chọn lựa.

 

 Đối diện với thực tế: Khi biết mình có thai nên chuẩn bị tâm lí hết sức bình tĩnh, tâm lý ổn định đối mặt với thực tế và mọi chuyện sắp xảy đến cho dù đó là điều khá khó khăn.

 

 Đi khám thai: Thông qua que thử thai bạn có thể biết mình có thai, nhưng vẫn nên tìm đến phòng khám chuyên khoa để được kết quả chính xác có thai hay không và tình trạng thai như thế nào.

 

 Tìm sự giúp đỡ từ người thân: Là những người luôn bên cạnh bạn, họ sẽ đưa ra cho lời khuyên hữu ích trong giai đoạn này và tìm hướng giải quyết một cách tốt nhất cho bạn.

 

Xem xét thật nghiêm túc trước khi quyết định có bỏ thai hay không

Xem xét thật nghiêm túc trước khi quyết định có bỏ thai hay không

 

 Suy nghĩ để đưa ra hướng giải quyết: Bản thân bạn là người trong cuộc nên tỉnh táo, bình tâm suy nghĩ phân tích xem mình nên giữ hay phá thai.

 

 Quyết định cuối cùng: Sau khi đã xem xét, suy nghĩ thấu đáo chị em đã có được đáp án phù hợp cho bản thân, phải chấp nhận để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bất kì.

 

         Điều quan trọng đối với chị em mang thai ngoài ý muốn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, để giảm đau đớn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Bởi nếu không được thực hiện đúng quy trình có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng cho người mẹ.

 

         Ngoài ra, không nên tự ý mua thuốc phá thai một các tràn lan để sử dụng khi chưa nhận được sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt không nên phá thai ở những cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo điều kiện vật chất kĩ thuật vì rất dễ gây ra các biến chứng như thủng, rách tử cung gây nguy cơ vô sinh cao.

 

Hãy đến Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để  được tư vấn phá thai an toàn

Hãy đến Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để  được tư vấn phá thai an toàn

 

 

         Với chị em mang thai ngoài ý muốn cần có sự quyết định sáng suốt để được đảm bảo phá thai không đau và có được chi phí phá thai phù hợp. Chú ý nên thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình để không phải lo lắng về việc có con ngoài ý muốn cũng như bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ một cách tốt nhất.

 

 

         Ở Bình Dương, phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 ( 303 đại lộ Bình Dương, p. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một) là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín tín được nhiều người tin dùng. Hiện nay, phòng khám có áp dụng các phương pháp phá thai toàn, chị em có thắc mắc đừng ngần ngại hãy gọi số 0908 522 700 để chúng tôi giải đáp một cách nhanh nhất.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật