Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ

 Đối với những thai phụ mang thai ngoài ý muốn thì bắt buộc phải tiến hành phá thai. Tuy nhiên cần lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ như thế nào? Đây là một trong những thắc mắc của khá nhiều thai phụ hiện nay.

 

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ

 

 Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết trong từng giai đoạn thai kỳ thì sẽ có những phương pháp tiến hành đình chỉ thai kỳ khác nhau. Dưới đây sẽ là những phương pháp phá thai an toàn cho từng giai đoạn thai kỳ như:

 

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ

Phương pháp phá thai nào cho từng giai đoạn?

 

  Phương pháp phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp tiến hành giai đoạn thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và đã ở trong tử cung. Những trường hợp thai lớn hơn 7 tuần tuổi hay thai ngoài tử cung thì không thể tiến hành phương pháp này. Thai phụ sẽ được dùng hai viên thuốc có tác dụng làm chảy máu đẩy thai ra ngoài.

 

  Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn: Đây là một trong các phương pháp phá thai an toàn thực hiện cho thai dưới 10 tuần, dựa trên kỹ thuật phá thai không đau và vận dụng ưu điểm hiện hình của máy siêu âm. Bác sĩ sẽ thông qua máy siêu âm để quan sát rõ nét những hình ảnh, cũng như tất cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung, giúp xác định chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những đối tượng thai phụ bắt buộc không thể giữ được thai lại được, phương pháp này cũng cần được tiến hành bởi những đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn.

 

 Thai phụ cần có những kiến thức cần thiết trước khi quyết định phá thai cũng như cần lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của thai kỳ nhằm hạn chế những nguy hiểm cho thai phụ.

 

 Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyến cáo với thai phụ là tuyệt đối không tiến hành phá thai trong giai đoạn thai đã phát triển gần như toàn diện, nếu tiến hành phá thai sẽ gây ra những nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

 

 Ngoài ra, vấn đề quan trọng nhất của thai phụ là cần tìm một cơ sở y tế có chất lượng trong việc tiến hành phá thai an toàn cho thai phụ.

 

Xem thêm:

click here Tư vấn phá thai an toàn qua điện thoại

click here Những phương pháp ngừa thai được ưu chuộng hiện nay

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai an toàn

 

 Việc tìm đến một cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp hạn chế những rủi ro và biến chứng cho thai phụ trong việc tiến hành phá thai an toàn, cũng như cần hạn chế tối đa những nguy hiểm. Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những địa chỉ uy tín mà thai phụ có thể tìm đến với chúng tôi.

 

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai an toàn cho thai phụ

 

 Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

 

 Trang thiết bị y khoa hiện đại, đầy đủ được nhập về từ các nước có nền y học hiện đại.

 

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

 Chi phí tiến hành đình chỉ thai kỳ phù hợp.

 

 Việc lựa chọn đến với phòng khám của chúng tôi sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của thai phụ để bảo vệ sự an toàn về sức khỏe cho chính mình.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho từ giai đoạn thai kỳ từ các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trên đây sẽ cung cấp thêm những vấn đề cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật