Lựa chọn thời điểm nạo phá thai an toàn

  Mang thai ngoài ít muốn là vấn đề thường gặp phải của rất nhiều bạn trẻ chưa kết hôn hiện nay. Đối với họ việc phải sử dụng đến các biện pháp phá thai an toàn là điều thực sự rất khó khăn. Vậy thời điểm nào là thích hợp để thực hiện nạo hút thai an toàn? Và thời điểm nào là không nên?

 

  Dưới đây, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp các chị em giải đáp nhanh về vấn đề này, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn.

 

Thời điểm thích hợp để thực hiện nạo phá thai

 

Nạo hút thai an toàn vào đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe của mình

 

Nạo hút thai an toàn vào đúng thời điểm thích hợp

sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe 

 

  Nhiều bạn gái, sau khi phát hiện có thai ngoài ý muốn đã lập tức có ý định nạo hút thai để giải quyết dứt điểm việc có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, muốn áp dụng các biện pháp phá thai an toàn không thể tùy tiện muốn làm lúc nào cũng được mà cần lựa chọn đúng thời điểm.

 

  Thông thường, khi bạn gái phát hiện có thai trong vòng 10 tuần trở lại thì có thể làm thủ thuật phá thai không đau. Tuy nhiên, thời gian phá thai cũng không thể thực hiện quá sớm hay quá muộn. Nếu phá thai sớm quá sẽ khiến túi thai nhỏ, thủ thuật phá thai sẽ dễ bị sót, dẫn đến tình trạng nhiều chị em phải tiến hành hút thai lần hai để làm sạch tử cung.

 

  Còn với những trường hợp thai quá lớn, khi đó thai đã dần hình thành xương, khối lượng và kích thước thai cũng lớn dần, thành cử cung mỏng mà thực hiện thủ thuật phá thai thì sẽ gây rất nhiều khó khăn, thời gian phục hồi cũng lâu hơn.

 

  Vì vậy, thời gian để thực hiện nạo hút thai an toàn nhất là khi thai nhi được 35- 45 ngày tuổi. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để có thể lấy toàn bộ túi thai ra ngoài, vừa đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho chị em.

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Thời điểm không thích hợp để nạo phá thai

 

Nên nhờ tư vấn về biện pháp phá thai an toàn trước khi áp dụng

 

Nên nhờ tư vấn về biện pháp phá thai an toàn trước khi áp dụng

 

  Khi thai nhi đã phát triển qua 12 tuần, chị em không nên thực hiện các biện pháp phá thai bởi lúc này thai nhi đã bắt đầu lớn và có mối liên kết nhất định đến người mẹ nên sử dụng thủ thuật phá thai sẽ rất nguy hiểm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

 

  Trên đây là những thông tin bổ ích về thời điểm tốt để thực hiện thủ thuật nạo hút thai an toàn và thời điểm không nên phá thai. Hy vọng sau khi tìm hiểu chị em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để biết cách bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.

 

  Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về biện pháp phá thai an toàn thì hãy nhanh chóng gọi điện đến hotline 0908 522 700 hoặc click vào ô [Bảng tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ thêm.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật