Lý do thu hẹp âm đạo ở nữ giới là gì?

 Có khá nhiều người gửi câu hỏi đến cho phòng khám của chúng tôi thắc mắc rằng lý do thu hẹp âm đạo ở nữ giới là gì? Dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ có những thông tin chia sẻ về vấn đề này cụ thể như sau.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Thu hẹp âm đạo là gì?

 

 Thu hẹp âm đạo là phương pháp tạo hình thẩm mỹ bộ phận âm đạo của nữ giới. Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp âm đạo thu nhỏ lại, tái tạo cấu trúc bộ phận âm đạo của người phụ nữ có tính thẩm mỹ mà không hề để lại sẹo.

 

 Thu hẹp âm đạo tuy là một thủ thuật nhỏ, đơn giản nhưng cần phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Thu hẹp âm đạo không chỉ cải thiện được đời sống tình dục, nữ giới tự tin, thăng hoa hơn mà còn có thể giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bệnh về tử cung, cổ tử cung, viêm âm đạo,…

 

Tại sao nên thực hiện thu hẹp âm đạo?

 

 Những lý do nữ giới nên thực hiện tiến hành thu hẹp âm đạo đó là:

 

Lý do thu hẹp âm đạo ở nữ giới là gì?

Vì sao nên thu hẹp âm đạo ở nữ giới?

 

  Để làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ: Do vấn đề tuổi tác hay sau nhiều lần sinh nở thì âm đạo người phụ nữ sẽ bị giãn rộng ra, độ đàn hồi kém, lão hóa làm xấu đi và ảnh hưởng đến chức năng của nó, khiến cho người phụ nữ kém tự tin. Việc thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin hơn và tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín của nữ giới.

 

  Tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa do khi âm đạo giãn rộng sẽ là nơi trú ẩn và xâm nhập cho các vi khuẩn gây ra các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục dẫn đến tình trạng viêm nhiễm âm đạo hay các bệnh về cổ tử cung. Thu hẹp âm đạo không chỉ giúp làm đẹp cho nữ giới mà giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

 

  Thu hẹp âm đạo giúp giữ và tăng thêm hạnh phúc vợ chồng: việc âm đạo luôn chị chảy xệ, không có khả năng đàn hồi sẽ ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý của cả hai vợ chồng. Do đó, thu hẹp âm đạo sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn, cuộc yêu giữa hai vợ chồng trở nên viên mãn và thăng hoa hơn.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Những lưu ý trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì trước khi thực hiện thu hẹp âm đạo nữ giới cần lưu ý một số điều như:

 

Lý do thu hẹp âm đạo ở nữ giới là gì?

Thu hẹp âm đạo giúp nữ giới tự tin hơn

 

 Nữ giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không nên tiến hành thu hẹp âm đạo vì có thể sẽ khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn. Chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo khi đã điều trị bệnh khỏi hẳn.

 

 Cần lựa chọn cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành thu hẹp âm đạo đảm bảo an toàn và hạn chế những biến chứng của bệnh.

 

 Nữ giới không nên quan hệ tình dục trong hai ngày trước khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, cũng như không nên thụt rửa âm đạo bằng các dung dịch tẩy rửa hay sử dụng thuốc đặt âm đạo.

 

 Nếu nữ giới cảm thấy băn khoăn về vấn đề tìm một cơ sở y tế tiến hành thu hẹp âm đạo thì hãy đến với cơ sở y tế Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh hình phụ khoa. Môi trường thăm khám hiện đại, thiết bị y tế được nhập về từ nước ngoài. Luôn cam kết bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của nữ giới.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề lý do thu hẹp âm đạo nữ giới sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật