Nạo hút thai an toàn không đau là như thế nào?

 Phương pháp nạo hút thai an toàn, không đau là sự lựa chọn của khá nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Tuy nhiên, có không ít chị em vẫn còn băn khoăn và chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản về phương pháp này như: nạo hút thai an toàn áp dụng cho thai nhi bao nhiêu tuần tuổi?, quy trình và ưu điểm của nó như thế nào?

 

 Vì vậy, các bác sĩ sẽ giúp chị em phụ nữ tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết dưới đây.

 

Phương pháp nạo phá thai an toàn, không đau

 

Phương pháp nạo hút thai an toàn giúp chị em đình chỉ thai kỳ nhanh chóng

 

Phương pháp nạo hút thai an toàn giúp chị em đình chỉ thai kỳ nhanh chóng

 

 Phương pháp nạo hút thai an toàn là phương pháp phá thai ngoại khoa bao gồm: hút thai chân không, nong và gắp thai, áp dụng với thai nhi từ 8- 12 tuần tuổi. Đây là kỹ thuật pháp thai an toàn, không đau mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 

  Hút thai là thủ thuật sử dụng những dụng cụ y tế để bơm hút có ống dẫn mềm và được đặt vào buồng tử cung. Sau khi có sự tác động của bơm hút, thai nhi sẽ thoát ra ngoài cơ thể mẹ bằng ống hút này. Phương pháp hút thai không đau thường được chỉ định cho thai nhi dưới 12 tuổi, đối với các trường hợp thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi không nên thực hiện hút thai vì sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng không mong muốn.

 

 So với các phương pháp phá thai nội khoa thì phương pháp hút thai an toàn, không đau có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như có thể áp dụng cho tất cả các thai phụ và không đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe như các phương pháp nội khoa khác.

 

  Nạo thai an toàn, không đau là phương pháp sử dụng dụng cụ y tế để nong và dụng cụ để nạo thai. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng với những thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi. Phương pháp này thường rất khó thực hiện và tác động nhiều vào nội mạc tử cung, cho nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao.

 

Phương pháp nạo hút thai an toàn thực hiện trong thời gian chỉ từ 20- 30 phút

 

Phương pháp nạo hút thai an toàn thực hiện trong thời gian chỉ từ 20- 30 phút

 

 Phương pháp nạo hút thai an toàn thường không gây đau đớn nhiều, nên chị em có thể yên tâm lựa chọn. Đồng thời, hiện nay với sự phát triển của nền y học tiên tiến và dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, trong quá trình thực hiện đều có thuốc gây tê nên các chị em không phải lo sợ bị đau đớn dữ dội nữa.

 

 Bên cạnh đó các phương pháp nạo hút thai an toàn còn có các ưu điểm khác như:

 

  Thời gian thực hiện phương pháp nạo hút thai an toàn chỉ từ 20- 30 phút và thời gian phục hồi sau thủ thuật thường nhanh chóng nên không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập của chị em.

 

  Không gây ra tình trạng băng huyết, mất máu

 

  Hạn chế tới mức tối đa các biến chứng có thể xảy ra như gây ra tình trạng viêm nhiễm, làm tắc dính buồng tử cung, buồng trứng, làm rách hoặc thủng tử cung…

 

 

      Trên đây là những thông tin về phương pháp nạo hút thai an toàn. Sau khi tìm hiểu nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào mục [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0908 522 700 của phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn thêm.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo ban hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật