Nạo hút thai có những kỹ thuật nào?

 Nạo hút thai, an toàn là thủ thuật can thiệp ngoại khoa được sử dụng khá phổ biến trong nhằm giúp chị em đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn. Đối với nạo hút thai thì có thể sử dụng các phương pháp như hút chân không và nong, gắp thai.

 

 Đây là những kỹ thuật được sử dụng rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp một số thông tin về các kỹ thuật này để chị em tìm hiểu rõ hơn.

 

Các phương pháp nạo hút thai

 

Biện pháp phá thai an toàn, không đau được nhiều chị em lựa chọn

Biện pháp phá thai an toàn, không đau được nhiều chị em lựa chọn

 

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay có rất nhiều biện pháp phá thai an toàn như:

 

  Hút thai chân không (được thực hiện khi tuổi thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi)

 

  Nạo thai (Được thực hiện khi tuổi thai nhi chưa quá 12 tuần tuổi)

 

  Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)

 

 Nạo hút thai có ảnh hưởng gì không? Tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuổi thai nhi mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

 

Phương pháp chân không

 

 Là phương pháp sử dụng dụng cụ bơm hút chân không để hút thai trong buồng tử ra ngoài cung nhằm chấm dứt thai nghén ở giai đoạn sớm. Biện pháp phá thai an toàn này sử dụng bơm hút chân không một van hoặc bơm hút chân không hai van với các loại ống hút chuyên dụng mềm Karman, bơm hút chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip để thực hiện thủ thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Nạo hút thai bằng nong, gắp

 

 Những chị em mang thai ngoài ý muốn khi lựa chọn biện pháp phá thai an toàn nong và gắp sẽ được tư vấn trước về quy trình thực hiện để ổn định tinh thần. Sau đó, các bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê và sau đó dùng các dụng cụ y tế để nong, gắp thai ra khỏi buồng tử cung của thai phụ.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Lời khuyên cho thai phụ

 

Tư vấn nạo hút thai trước khi thực hiện

Tư vấn nạo hút thai trước khi thực hiện

 

  Trước khi quyết định nạo phá thai chị em nên đến bệnh viện, cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để thăm khám sức khỏe tổng quát nhằm phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện phá thai.

 

  Sau tiến hành thủ thuật nạo phá thai, chị em cần chú ý theo dõi các biểu hiện bất thường, đến ngay cơ sở y tế để khám lại và xử lý kịp thời.

 

  Sau khi nạo phá thai, chị em cũng cần xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để ổn định lại về sức khỏe cũng như tinh thần.

 

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhất tại Bình Dương trong lĩnh vực phá thai. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao với 20 năm kinh nghiệm thực hiện phá thai an nên đảm bảo toàn tuyệt đối.

 

 Đồng thời, trong quá trình phá thai phòng khám luôn áp dụng các biện pháp phá thai an toàn nên có thể hạn chế được tối đa các biến chứng nguy hiểm trong và sau khi phá thai.

 

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chị em có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe bởi sự chăm sóc tận tình chu đá của các bác sĩ.

 

 Nếu quan tâm đến các vấn đề về biện pháp phá thai an toàn thì chị em có thể liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 0908 522 700 hoặc click vào chat trực tuyến tại khung [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] để được các tư vấn thêm.

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật