Nguy hiểm khi thực hiện nạo phá thai không an toàn

 Hiện nay, tỉ lệ phá thai ngày một tăng cao và thường tiến hành với những đối tượng còn rất trẻ, do các em chưa được trang bị những kiến thức đầy đủ. Các nữ còn trẻ hay các thai phụ khi có thai ngoài y muốn vì xấu hổ hay sợ chi phí cao thường tìm tới những địa chỉ không đảm bảo an toàn để tiến hành nạo hút thai cũng chính vì việc làm này lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

 

Những ảnh hưởng sức khỏe khi nạo phá thai

 

Khi quyết định phá thai, chị em nên lựa chọn phương pháp nạo hút thai an toàn

Khi quyết định phá thai, chị em nên lựa chọn phương pháp nạo hút thai an toàn

 

  Việc tiến hành nạo phá thai không đảm bảo an toàn sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho thai phụ không chỉ là nguy hiểm ở sức khỏe hiện tại mà còn có thể ảnh hưởng về sau nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới các tính mạng.

 

  Việc nạo hút thai khi sử dụng các thiết bị vào tử cung để đẩy thai ra ngoài nếu những thiết bị này không được vô trùng sạch sẽ, hay các bác sĩ tiến hành không có kinh nghiệm đều có thể làm tổn thương tới tử cung.

 

  Thai phụ nạo hút thai tại những cơ sở y tế không đảm bảo an toàn có thể gây ra những viêm nhiễm vùng kín, vi khuẩn thâm nhận tấn công làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nữ giới càng làm tăng cao nguy cơ vô sinh nữ giới.

 

  Tiến hành phá thai ngoại khoa bằng việc nạo hút thai cũng sẽ khiến nữ giới thay đổi nội tiến tố làm ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, ngoài ra, việc nạo hút thai không an toàn còn làm ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của thai phụ, nhất là với những thai phụ còn trẻ tuổi sẽ tăng cảm giác tội lỗi và ảnh hưởng tinh thần về sau.

 

  Các tai biến đặc trưng của phá thai ngoại khoa thường thấy là ứ máu trong buồng tử cung, nhiễm khuẩn, rách cổ tử cung, thủng tử cung, sót nhau thai, băng huyết do sót nhau thai (rau thai) để biết thêm "rau thai" hãy liên hệ đến trung tâm phá thai an toàn Thủ Dầu Một…

 

  Các tai biến đặc trưng của phá thai nội khoa: Thất bại của thuốc phá thai nên vẫn phải hút lại buồng tử cung, sảy thai không hoàn toàn cũng bắt buộc phải hút lại buồng tử cung tránh băng huyết và nhiễm khuẩn, băng huyết, nhiễm khuẩn tử cung.

 

  Một trong những nguy hiểm nhất của việc nạo phá thai không an toàn chính là gây nguy hiểm tới tính mạng của thai phụ. Đã có rất nhiều trường hợp thai phụ tiến hành phá thai không an toàn gây ra những tai nạn thương tâm.

 

Tiến hành nạo hút thai để tránh các biến chứng xấu xảy ra

 

Tiến hành nạo hút thai để tránh các biến chứng xấu xảy ra 

 

 Chính vì thế để hạn chế những nguy hiểm khi tiến hành nạo phá thai thai phụ cần lựa chọn một địa chỉ y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành cũng như cần tìm hiểu thật kỹ càng về phương pháp phá thai sẽ thực hiện.

Đảm bảo những yếu tố như:

 

  Phòng khám chính quy đảm bảo đầy đủ yêu cầu để tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

  Phòng khám có bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo việc tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn.

 

     

 Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 Bình Dương sẽ là địa chỉ tiến hành phá thai an toàn cho thai phụ, cũng như hạn chế những những biến chứng làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về nguy hiểm khi nạo phá thai không an toàn. Hãy nhấp vào [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật