Những cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ được chị em áp dụng nhiều

      Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về những cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ được chị em áp dụng nhiều là gì? Để giải đáp cho những thắc mắc này của chị em hãy cùng nghe các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Các cách phá thai không đau tại bệnh viện Từ Dũ

 

      Hiện nay, cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ được áp dụng khá nhiều và an toàn đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao như sau.

 

Phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Từ Dũ

 

 Uống thuốc phá thai là cách phá thai có tỷ lệ người sử dụng nhiều, đây cũng là cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ đang áp dụng nhằm chấm dứt thai kỳ một cách an toàn. Phá thai bằng thuốc đảm bảo, không đau, hạn chế mất máu, không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

 

cách phá thai ở bệnh viện từ dũ

Phá thai bằng thuốc là một trong những cách an toàn loại bỏ thai nhi

 

 Cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bằng thuốc:

 

      - Khám sức khỏe, nếu cần thiết bạn sẽ được yêu cầu bác sĩ xét nghiệm.

 

      - Uống 1 viên thuốc phá thai mà bác sĩ kê, nếu cơ thể bạn bình thường sẽ được về nhà.

 

      - Sau 48h bác sĩ cho uống tiếp 2 viên thuốc phá thai tiếp theo. Bạn sẽ thấy máu chảy nhiều ở âm đạo sau 30 phút đến 4h tùy từng người. Bụng dưới đau nhẹ và lượng máu ra như khi máu kinh nhiều, vón cục trong suốt 10 ngày, tuy nhiên có người kéo dài hơn.

 

      - Kiểm tra xem đã thành công chưa sau 14 ngày bằng việc siêu âm.

 

      Cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bằng cách kết hợp sử dụng thuốc phá thai Mife và Miso an toàn, hiệu quả nên áp dụng khi thai còn nhỏ và sử dụng thuốc tại bệnh viện, theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo.

 

Nạo phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

 Hiện nay, các cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ được áp dụng trong đó có nạo thai. Phương pháp này được đánh giá là an toàn và không gây đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến cuộc sống chị em.

 

phá thai không đau ở bệnh viện từ dũ

Nếu thai nhi đã lớn có thể áp dụng phương pháp nạo thai

 

 Nạo thai được áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Thai càng lớn, tỉ lệ tổn thương, gây biến chứng càng cao bởi vậy chị em nếu quyết định phá thai nên thực hiện sớm. Phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung sau đó đưa dụng cụ nạo thai để lấy phôi thai, nhau thai ra ngoài.

 

      Ưu điểm: Chi phí rẻ hơn so với các phương pháp khác, có thể sử dụng đối với thai lớn.

 

     Nhược điểm: Nạo thai gây đau đớn, tỷ lệ biến chứng cũng cao hơn. Đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật, giàu kinh nghiệm thực hiện, nếu không rất dễ dẫn đến thủng tử cung, chảy máu tử cung, nhiễm trùng.

 

      Trên đây là tất cả các cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ an toàn, hiệu quả. Vì vậy, để đảm bảo việc phá thai không bị biến chứng chị em cần phải lựa chọn các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, có những y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

 

      Nếu muốn tìm dịch vụ tư vấn phá thai tại bệnh viện công chuyên khoa về sản phụ khoa tại TP.HCM thì bệnh viện phụ sản Từ Dũ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Các dich vụ phá thai tại bệnh viện Từ Dũ tương đối an toàn bởi:

 

 Trình độ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề sẽ đem lại sự yên tâm cho chị em, giúp tránh được những nguy cơ nhiễm trùng, thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung,… vô cùng nguy hiểm.

 

 Trang thiết bị máy móc: Cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ an toàn, hiệu quả phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc hiện đại giúp bác sĩ xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó có phương pháp phá thai phù hợp và an toàn.

 

tư vấn phá thai tại bệnh viện từ dũ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai

 

 Dụng cụ y tế: Bệnh viện là địa chỉ nạo hút thai an toàn, đảm bảo vệ sinh vô khuẩn giúp chị em tránh được nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

 

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng mổ hiện đại, buồng bệnh nhân rộng rãi, tiện nghi, tư vấn phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ thuộc hàng cao cấp… cũng là yếu tố rất quan trong giúp cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ an toàn, bệnh nhân có được tâm lý thoải mái.

 

 Chi phí nạo hút thai: Chị em không nên vì ngại chi phí cao mà lựa chọn những địa chỉ phá thai có mức giá thấp hơn bởi lẽ giá cả đi kèm với chất lượng. Chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ nằm trong khung giá của cơ quan chức năng và được công khai rõ ràng cho thấy đó là một địa chỉ uy tín, chất lượng.

 

      Trên đây là cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ an toàn, mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0908 522 700 để được các giải đáp thắc mắc.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật