Những chi phí cấu thành nên phá thai không đau

 Chi phí phá thai là một trong những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất trước khi thực hiện phát thai. Bởi, ở mỗi cơ sở y tế, mỗi trường hợp thai phụ sẽ có một mức chi phí khác nhau và không có con số cụ thể. Nhiều chị em cũng không có đủ điều kiện kinh tế để có thể an tâm nên mong muốn tìm hiểu rõ về chi phí là vấn đề rất thiết thực.

 

 Dưới đây, các bác sĩ sản khoa phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 sẽ tư vấn thêm về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi đọc và tìm hiểu nhé!

 

Yếu tố quyết định chi phí nạo hút thai không đau

 

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

  Thời gian mang thai: Đối với thủ thuật phá thai không đau mà nói, thời gian mang thai hay nói dễ hiểu hơn là tuổi thai càng lâu thì độ khó của thủ thuật sẽ càng cao, phương pháp sửu dụng cũng đặc biệt hơn. Vì vậy, chi phí cho thủ thuật phá thai cũng chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi thời gian mang thai.

 

  Sức khỏe thai phụ: Bên cạnh đó, thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ ít tốn kém hơn và không phát sinh thêm

 

Yếu tố quyết định một lần phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

 

  Địa điểm: Ở mỗi khu vực khác nhau, thành phố khác nhau thì chi phí cho thủ thuật phá thai cũng khác nhau tùy theo dịch vụ ở mỗi nơi.

 

  Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế sẽ có các dịch vụ phá thai không đau khác nhau nên chi phí cũng khác nhau vì chi phí phụ thuộc vào cơ sở y tế lớn hay nhỏ, bác sĩ có tay nghề cao và thiết bị tiên tiến hay cũ.

 

  Thủ thuật phá thai: Hiện có rất nhiều phương pháp phá tha không đau như: thủ thuật phá thai bình thường, phá thai bằng thuốc và phá thai không đau. Tùy vào sự lựa chọn phương pháp làm thủ thuật khác nhau của thai phụ thì chi phí cũng khác nhau.

 

Phương pháp phá thai cũng là một yếu tố chính quyết định đến chi phí

Phương pháp phá thai cũng là một yếu tố chính quyết định đến chi phí

 

Chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành thủ thuật

 

 Trước khi thực hiện phá thai không đau, thai phụ sẽ được tiến hành thăm khám tổng quát để kiểm tra xem thai có ở trong tử cung hay không, chị em có mắc bệnh viêm nhiễm nào khác,… Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra và chuẩn đoán tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và đảm bảo an toàn. Thai phụ sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ cho các bước này.

 

Chi phí lựa chọn thủ thuật

 

 Tùy vào tuổi thai mà thai phụ sẽ được tư vấn để lựa chọn phương pháp phá thai. Nếu tuổi thai nhỏ, áp dụng phương pháp phá thai đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, tình trạng thai lớn, phương pháp phức tạp thì chi phí sẽ tốn kém hơn.

 

Chi phí sau thủ thuật

 

 Sau thủ thuật, thai phụ cần sửu dụng thêm một số thuốc kháng viêm để giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn và phòng tránh các biến chứng viêm nhiễm âm đạo, viêm nhiễm cổ tử cung, tử cung,…Chi phí cần chi trả cho quá trình này thường không quá cao.

 

 Trên đây là những thông tin tư vấn về phá thai an toàn, không đau mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 chia sẻ để người bệnh tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho chị em hiểu rõ hơn về các khoản phá thai bao nhiêu tiền cần chuẩn bị trước khi quyết định tiễu phẫu phá thai.

 

 

 Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay đến số 0908 522 700 hoặc chat trực tiếp tại khung [Bảng tư vấn trực tuyến] để được giải đáp thêm.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật