Những điều cần biết về phá thai ngoại khoa

      Hiện nay, khoa học ngày càng tiến bộ nên việc sử dụng các kỹ thuật để phá thai cũng trở nên đảm bảo an toàn và đạt được những chất lượng nhất định, ưu tiên chăm sóc khách hàng như phá thai không đau, bảo vệ sức khỏe của người phẫu thuật.

 

      Chị em nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định phá thai, sau đây phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một xin chia sẻ những tin tức y tế về những điều cần biết về phá thai ngoại khoa để mọi người hiểu rõ thêm.

 

 

 

Chăm sóc trước thực hiện phá thai ngoại khoa

 

click vào đây Thực hiện khám phụ khoa để đảm bảo sức khỏe cho người mẹ trước khi dùng các phương pháp phá thai ngoại khoa.

 

click vào đây Tiến hành siêu âm để biết chính xác vị trí túi thai, đề phòng trường hợp mang thai ngoài tử cung mà không hay biết.

 

click vào đây Để lựa chọn biện pháp phá thai ngoại khoa thích hợp nên nêu rõ tình trạng mang thai và tiểu sử phá thai (nếu có).

 

click vào đây Xét nghiệm toàn diện về máu, nước tiểu, điện tâm đồ ECG…để xử lí những biếng chứng bất thường khi phá thai.

 

click vào đây Vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh viêm nhiễm phụ khoa trước khi tiến hành các thủ thuật ngoại khoa.

 

click vào đây Nên điều trị các bệnh phụ khoa ở nữ giới trước khi thực hiện các biện pháp phá thai ngoại khoa.

 

Khám trước khi phá thai để  kiểm tra sức khỏe người mẹ

Khám trước khi phá thai để  kiểm tra sức khỏe người mẹ

 

 Thời điểm thực hiên phá thai ngoại khoa

 

click vào đây Giai đoạn để thực hiện phá thai được khuyến khích cho các chị em là khi thai nhi được 35 – 45 ngày tuổi. Ở thời điểm này, phá thai sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhanh chóng và sức khỏe của bệnh nhân nhanh hồi phục.Vì tử cung không quá to, thai nhi vẫn chưa phá triển hoàn chỉnh, phẫu thuật ngắn, ít đau đớn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

 

click vào đây Không nên thực hiện quá sớm hay quá muộn các tiểu phẫu phá thai không đau. Sớm quá thì khả năng hút sót thai và cần phải làm lại lần nữa rất mất thời gian. Trường hợp nếu thai đã lớn và hình thành đầy đủ các bộ phận như tay, chân, xương…khi phá sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cổ tử cung và cấu tạo của tử cung.

 

 Chăm sóc sau khi phá thai ngoại khoa

 

      Sau khi phá thai, tử cung vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn để đạt được kết quả an toàn sau khi phá thai cũng như giúp cơ thể nhanh chóng bình phục và giảm được các biến chứng có thể xảy ra nên lưu ý những việc sau đây:

 

 Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, các thực phẩm lành tính.

 

 Kiêng ăn các đồ hải sản, rau sống, đồ có vị chua.

 

 Bổ sung chất sắt để tạo máu và các thực phẩm chứa nhiều protein, vitamin và các khoáng chất.

 

 Ăn kèm các thực phẩm dễ tiêu hóa, hạ chế ăn các loại đồ ăn có dầu mỡ, mướp đắng củ cải.

 

 Tránh quan hệ tình dục quá sớm ít nhất sau 4 tuần sau khi phá thai ngoại khoa.

 

 Tuân thủ khám theo lịch điều trị và uống theo toa của bác sĩ kê đơn.

 

 Tránh vận động hay làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi từ từ 3 – 4 ngày để cơ thể bình phục.

 

 

Nghỉ ngơi hợp lí sau khi phá thai

Nghỉ ngơi hợp lí sau khi phá thai để cơ thể được hồi phục

 

      Để được thực hiện các biện pháp phá thai ngoại khoa một cách an toàn nhất nên đến các cơ có chuyên môn, uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án phù hợp với từng người.

 

 

      Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 hân hạnh được phục vụ quý khách dịch vụ phá thai an toàn không đau với giá cả phù hợp. Hãy đến trực tiếp địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một hoặc điện thoại vào đường dây nóng số 0908 522 700 và nhấp vào [Tư vấn phá thai] để được hướng dẫn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật