Những khoản chi phí phát sinh sau khi phá thai

  “Em đã có thai được 2 tháng nhưng vì vẫn chưa lập gia đình và chưa có đủ điều kiện kinh tế nên muốn bỏ thai. Sau khi tìm hiểu về các khoản chi phí cần chi trả khi thực hiện phá thai an toàn thì em có thấy một khoản phí phát sinh nữa. Em muốn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này để chuẩn bị tốt trước khi làm thủ thuật. Mong các các sĩ tư vấn giúp. (Hải Hà- 22 tuổi- Vĩnh Long)

 

  Chào bạn! Các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay bên dưới bài viết này. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Phí chăm sóc và sử dụng thuốc kháng sinh

 

Chi phí phá thai phát sinh thường rất thấp

Chi phí phá thai phát sinh thường rất thấp

 

  Thai phụ sau khi tiến hành thủ thuật phá thai đều phải thực hiện các bước chăm sóc sức khỏe và tiêu viêm. Đa số, các trường hợp sử dụng phương pháp phá thai an toàn đều hồi phục sức khỏe rất nhanh và không cần phải nằm viện.

 

  Tuy nhiên, cũng có một số chị em sau khi làm thủ thuật lại có những triệu chứng bất thường nên cần thời gian nằm viện thì khoản chi phí nằm viện sẽ được tính thêm và gọi là phí phát sinh.

 

  Bên cạnh đó, sau phá thai an toàn chị em phải sử dụng thêm các loại thuốc kháng sinh để phòng chống viêm nhiễm nên cũng cần chi trả một khoản chi phí cho tiền thuốc. Các loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình hồi phục sau thủ thuật và giúp thai phụ tránh các ảnh hưởng xấu về sau.
      click vào đây Bài chi tiết: Những yếu tố quyết định chi phí phá thai mà các chị em tham khảo nhiều nhất

 

Những khoản chi phí phát sinh khác

 

Nhờ tư vấn chi phí phá thai để chuẩn bị tốt hơn

Nhờ tư vấn chi phí phá thai để chuẩn bị tốt hơn

 

  Sau thực hiện thủ thuật để phá thai an toàn, chị em phải kiêng cữ và chăm sóc sức khỏe thật tốt. Nếu không chú ý tuân thủ tốt các biện pháp chăm sóc sóc sau khi phá thai sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng kín, tử cung, chảy máu,… Lúc này thai phụ cần phải quay lại cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám lại và can thiệp kịp thời. Đồng thời, thai phụ cũng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cho vấn đề khắc phục hậu quả này.


      click vào đây Bài chi tiết: Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai gồm những khoản nào?

 

  Chi phí phá thai an toàn ít hay nhiều đều phụ thuộc vào quyết định lựa chọn phương pháp phá thai, biện pháp chăm sóc và hồi phục sức khỏe trước và sau phá thai của thai phụ. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí, chị em cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định và nên nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để chuẩn bị tinh thần tốt hơn.

 

  Nếu chị em quan tâm về chi phí phá thai an toàn hay muốn tìm hiểu thêm về quy trình phá thai, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0908 522 700 hoặc click vào ô [Bảng tư vấn trực tuyến]  để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) tư vấn và điều trị.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật