Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

      Phá thai được hiểu là việc áp dụng các biện pháp để chấm dứt tình trạng thai nghén của thai phụ trước kỳ hạn sinh nở. Phá thai là giải pháp bất đắc dĩ mà thai phụ lựa chọn để đình chỉ thai kỳ do nhiều nguyên nhân khác nhau.

 

 

 

      Qua quá trình theo dõi và điều trị, các bác sĩ sản khoa đã cho biết, có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng phá thai, bao gồm những nguyên nhân chính đáng và không chính đáng.

 

 

Có rất nhiều lý do dẫn đến phá thai

 
Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng phá thai

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai

 

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Vỡ kế hoạch: Vỡ kế hoạch khi thực hiện các biện pháp tránh thai không thành công dẫn đến tình trạng nạo phá thai.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Thai nhi dị tật: Trong quá trình khám thai, các bác sĩ phát hiện tình trạng thai nhi dị tật nên biện pháp giải quyết trong trường hợp này thường là không duy trì thai.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Nguyện vọng của thai phụ hoặc gia đình: Một số thai phụ (hoặc cả gia đình) mong muốn sinh ít con hoặc giãn cách giữa các lần sinh để có điều kiện chăm sóc con tốt hơn.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Tình trạng sứ khỏe của thai phụ: Thai phụ có tình trạng sức khỏe không tốt, không đảm bảo sức khỏe cho quá trình mang thai và sinh nở...

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Hoàn cảnh gia đình: Do hoàn cảnh gia đình quá đông con hoặc quá khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để nuôi con.

 

 

Quá đông con là nguyên nhân dẫn đến phá thai

 
Quá đông con cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc phá thai

 

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Thai phụ bị bỏ rơi, bị hắt hủi: Trong một số trường hợp, thai phụ rơi vào tình trạng tâm lý hoang mang, tuyệt vọng do bị bỏ rơi, bị hắt hủi dẫn dẫn đến việc phá thai.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng: Trong đời sống vợ chồng, việc xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có một số trường hợp không tìm được tiếng nói chung dẫn đến mâu thuẫn tăng cao gây ra nhiều điều đáng tiếc, trong đó có việc chấp nhận từ bỏ thai nhi.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Tâm lý sợ vất vả của thai phụ: Thai phụ không muốn vất vả, cực khổ vì việc mang thai, sinh con và nuôi con.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Tính chất công việc: Có một số trường hợp sau khi người phụ nữ quyết định mang thai thì lại tìm cách bỏ thai. Nguyên nhân thường là do việc mang thai có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, sự thăng tiến của bản thân...

 

 

Mang thai có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc

 
Việc mang thai có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc

 

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Chồng hoặc người tình không đồng ý giữ thai: Một trong những nguyên nhân thường xảy ra đó là người chồng hoặc người tình không đồng ý giữ lại thai dẫn đến việc nạo phá thai.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Độ tuổi mang thai không phù hợp: Những bạn trẻ (đặc biệt là các b ạn ở lứa tuổi vị thành niên) sau khi mang thai ngoài ý muốn, vì lo sợ cha mẹ và người thân phản đối nên đã thực hiện việc phá thai.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Sự lựa chọn giới tính thai nhi: Ở một số nước còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, thì lý do dẫn đến nạo phá thai còn bắt nguồn từ sự lựa chọn giới tính. Lý do phá thai vì lựa chọn giới tính thai nhi thường không được đề cập một cách công khai, bởi điều đó có liên quan đến các vấn đề về đạo đức.

 

Những lý do chính dẫn đến phá thai - Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một  Người phụ nữ bị xâm hại hoặc bị ép buộc bỏ thai: Bên cạnh những lý do trên thì còn có những lý do rất nhạy cảm dẫn đến phá thai như người phụ nữ mang thai do bị cưỡng hiếp hoặc phá thai do bị áp lực từ dư luận...

 

Địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương - Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 

      Tuy nhiên, cho dù vì bất kỳ lý do gì thì khi quyết định phá thai, các bác sĩ khuyên rằng, thai phụ cũng cần được kiểm tra và thực hiện bằng các phương pháp phá thai an toàn.

 

 

      Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tọa lạc tại số 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong việc đình chỉ thai kỳ an toàn. Đến với phòng khám, thai phụ sẽ được các tư vấn của chúng tôi tận tình tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn cũng như giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng, cụ thể. 

 

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 
Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương

 

 

 

      Nếu còn thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0908 522 700 hoặc nhấn vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được các tư vấn của chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật