Những nguy cơ mắc phải nếu chọn địa chỉ phá thai không uy tín

 Việc tiến hành đình chỉ thai kỳ luôn có những mối nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ. Đặc biệt nếu lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng sẽ càng nguy hiểm hơn rất nhiều. Những nguy cơ mắc phải nếu chọn địa chỉ phá thai không uy tín mà chị em cần biết đó là.

 

 

 

 

 

Nguy cơ mắc phải chọn địa chỉ phá thai không uy tín

 

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì việc tiến hành phá thai tại những cơ sở y tế không uy tín với những yếu tố cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gia tăng những nguy hiểm cho thai phụ như:

 

Những nguy cơ mắc phải nếu chọn địa chỉ phá thai không uy tín

 

Phá thai ở những cơ sở không uy tín sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

 

  Nhiễm trùng: Đây là biến chứng thường hay xảy ra nhất khi thực hiện phá thai không an toàn, nhiễm trùng là hậu quả của việc vô trùng không cẩn thận. Các biến chứng khi nhiễm trùng có thể gây ra như sốt, đau tử cung,…

 

  Xuất huyết: Việc dùng thuốc gây tê, gây mê không đúng cách khi thực hiện phá thai thì khả năng gây ra xuất huyết là là rất lớn. Nếu không may, sau khi phá thai, thai phụ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ không cầm máu được và dẫn đến băng huyết gây đe dọa đến tính mạng.

 

  Thủng tử cung: Thủng tử cung xảy ra khi tiến hành hút thai hoặc nong thai mà tay nghề của bác sĩ yếu. Trong quá trình nạo hút thai , nếu thực hiện thao tác hút thai quá mạnh hoặc không chính xác có thể dẫn tới thủng ruột.

 

  Rách cổ tử cung: Rách cổ tử cung rất dễ xảy ra do việc phá thai không an toàn. Nó sẽ làm bệnh nhân bị chảy máu nhiều và để lại sẹo sau khi phá thai và để lại ảnh hưởng không ít đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

  Vô sinh: Việc phá thai không an toàn rất dễ bị nhiễm trùng dẫn đến dính buồng trứng ,việc nhiễm trùng sẽ làm viêm tắc vòi trứng hoặc xảy ra hiện tượng mang thai ngoài tử cung. Là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

 

  Sót nhau thai: Sót nhau chứng tỏ việc phá thai đã thất bại. Từ đó sẽ gây ra rong huyết, tử cung không thể co lại, gây nhiễm trùng. Qua siêu âm có thể phát hiện được sót nhau thai và thai phụ cần phải thực hiện can thiệp sớm không sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 

  Tâm lý: Việc phá thai không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà tâm lý của thai phụ cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Cảm giác đau đớn và ám ảnh tâm lý phá thai làm rối loạn tâm thần. Bên cạnh đó còn giảm đi những ham muốn của việc quan hệ tình dục.

 

 Trước những nguy hiểm của việc lựa chọn cơ sở uy tín không đảm bảo uy tín chất lượng kể trên thì thai phụ khi muốn tiến hành phá thai cần cân nhắc và lựa chọn cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho chính mình.

 

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai uy tín

 

 Lý do nên đình chỉ thai kỳ tại Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một? Luôn thấu hiểu được những lo lắng của thai phụ trong việc phá thai do đó Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chúng tôi luôn đảm bảo việc tiến hành đình chỉ thai kỳ một cách an toàn và đảm bảo uy tín mà thai phụ có thể tin tưởng đến với chúng tôi.

 

Những nguy cơ mắc phải nếu chọn địa chỉ phá thai không uy tín

 

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1

 

 Với những ưu điểm nổi bật như:

 

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

  Trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân được nhập về từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới.

 

  Tiến hành phương pháp phá thai an toàn luôn hạn chế tối đa những nguy hiểm và biến chứng cho thai phụ.

 

  Nhân viên y tế thân thiện, chu đáo luôn tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp không để người bệnh phải chờ đợi lâu.

 

  Chi phí tiến hành phá thai luôn được công khai rõ ràng cụ thể.

 

 Lựa chọn tiến hành phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề những nguy cơ mắc phải nếu chọn địa chỉ phá thai không uy tín từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật