Những phương pháp nạo phá thai an toàn hiện nay

 Hiện nay, khi y học ngày một phát triển thì ngày càng có nhiều phương pháp phá thai được tiến hành để đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về những phương pháp phá thai để bạn đọc được biết rõ hơn.

 

 

Phương pháp nạo phá thai an toàn là gì?

 

Nhiều chị em chưa nắm rõ kiến thức về phá thai an toàn

Nhiều chị em chưa nắm rõ kiến thức về phá thai an toàn

 

 Trong rất nhiều trường hợp thai phụ buộc phải tiến hành việc đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, việc áp dụng phương pháp phá thai nào lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 

 Phương pháp phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén được tiến hành tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và uy tín, nhằm hạn chế những nguy hiểm và ảnh hưởng tới cho thai phụ. Hiện nay phương pháp nạo phá thai được tiến hành đó là nạo hút thai bằng chân khôngnạo hút thai bằng nong gặp.

 

Phương pháp nạo hút thai bằng hút chân không

 

 Phương pháp hút thai được tiến hành cho thai từ 7 – 12 tuần tuổi.

 

 Đây là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung ra ngoài. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.

 

Phương pháp nạo hút thai bằng nong và gắp

 

Nên sử dụng những biện pháp nạo hút thai an toàn để bảo vệ sức khỏe

Nên sử dụng những biện pháp nạo hút thai an toàn để bảo vệ sức khỏe

 

 Phương pháp này tiến hành cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc và dụng cụ để nong, gắp thai ra khỏi tử cung.

 

 Sau khi phá thai, cần chú ý theo dõi khi thấy những biểu hiện bất thường trong cơ thể, thai phụ phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, sau khi phá thai cũng cần áp dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe cũng như tinh thần ổn định.

 

 Thai phụ khi có quyết định tiến hành đình chỉ thai kỳ cần thực hiện sớm để hạn chế những nguy hiểm tới tính mạng.

 

 Lựa chọn một địa chỉ y tế có chất lượng và uy tín, đảm bảo giảm thiểu những biến chứng cho sức khỏe của thai phụ.

 

 Trung tâm phá thai an toàn Thủ Dầu Một – Bình Dương hiện đang là một trong những địa chỉ tiến hành đình chỉ thai kỳ một cách an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 Tại cơ sở y tế chúng tôi việc tiến hành nạo hút thai cam kết:

 

  Không làm tổn hại tới tử cung: Với thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo việc quan sát nạo hút thai trên màn hình để không làm tổn hại đến bộ phận tử cung cũng như những bộ phận khác.

 

  Hạn chế những cơ đau cho người bệnh: Trước khi thực hiện phá thai người bệnh sẽ được tiến hành gây mê, làm giảm những cơn đau cho thai phụ.

 

 Với phương pháp phá thai an toàn chúng tôi hy vọng rằng việc lựa chọn đến với phòng khám chúng tôi sẽ là điều sáng suốt và thông minh của thai phụ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề phương pháp nạo phá thai sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Hãy nhấp vào [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật