Những phương pháp ngừa thai hiệu quả được ưa chuộng hiện nay

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp ngừa thai hiệu quả, an toàn và tự nhiên mang lại hiệu quả rất cao. Tùy vào cơ địa và sức khỏe của từng người mà có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp và đảm bảo an toàn nhất cho mình.

 

 Dưới đây là thông tin về một số phương pháp tránh thai được nhiều người tin tưởng và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

(Click vào hình tư vấn trên để biết thêm chi tiết)

 

Những phương pháp ngừa thai hiệu quả hiện nay

 

Các phương pháp ngừa thai hiệu quả

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp ngừa thai hiệu quả

 

  Tính ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

 

  Một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường kéo dài 28- 35 ngày, thế nên chị em có thể tránh thai tự nhiên bằng cách tính ngày an toàn, ngày không an toàn thông qua chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng.

 

 Lưu ý: Phương pháp ngừa thai hiệu quả an toàn này chỉ áp dụng với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Những người có chu kì kinh không ổn định thì không nên sử dụng phương pháp này để tránh không đạt được hiệu quả.

 

(Click vào hình tư vấn trên để biết thêm chi tiết)

 

 Cách tính theo chu kỳ kinh nguyệt:

 

 Thời điểm trước và sau khi trứng rụng vài ngày, khả năng thụ thai là rất dễ sảy ra. Do đó, nếu có ý định quan hệ tình dục thì tốt nhất là chị em nên “thực hiện” ở thời điểm trước và sau chu kỳ kinh 1 tuần thì tỷ lệ tránh thai an toàn rất cao. Đồng thời tránh phải xa thời gian trước và sau khi rụng trước 3- 4 ngày.

 

 

Sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn

 

  Xuất tinh ở ngoài âm đạo

 

  Phương pháp ngừa thai hiệu quả này cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng rất rộng rãi. Mặc dù việc xuất tinh ở ngoài âm đạo không thể giúp bảo vệ và tránh khỏi các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh xã hội hay HIV, tuy nhiên nó vẫn có thể là một biện phái tránh thai tự nhiên mang lại hiệu quả cao với tỷ lệ mang thai chỉ từ 3- 4%.

 

 

Xem thêm:

click here Những dấu hiệu nhận biết mang thai chính xác

click here Chi phí đặt vòng ngừa thai hết bao nhiêu tiền?

 

 Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Kế Hoạch Hóa Gia Đình Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho rằng, các biện pháp tránh thai trên vẫn có thể để lại tỉ lệ rủi ro mang thai. Vì thế, để đảm bảo an toàn nhất thì mọi người nên lựa chọn các phương pháp tránh thai hiện đại như:

 

  Vòng tránh thai: Phương pháp này có tác dụng rất tốt trong việc tránh thai hiệu quả nhưng lại không thể ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 

  Thuốc tránh thai: Thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn khả năng thụ tinh của tinh trùng và trứng, đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng để ngừa thai bởi tính tiện dụng và dễ dùng.

 

  Dụng cụ tránh thai: Miếng dán tránh thai, que cấy tránh thai, thuốc tiêm tránh thai,...

 

  Bao cao su: Cách để tránh mang thai ngoài ý muốn, đồng thời có thể ngăn chặn được hầu hết các loại bệnh tật lây lân qua đường tình dục, thậm chí cả HIV/AIDS là sử dụng bao cao su. Hiện tại, trên thị trường đã có cả loại bao cao su dành cho nam và nữ nên rất dễ tìm mua và sử dụng.

 

 Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tránh thai cao nhất thì mọi người nên nghe tư vấn của bác sĩ và chọn lựa những phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất với sức khỏe của mình để tránh các tác dụng phụ không mong muốn như: dị ứng bao cao su, dị ứng thuốc tránh thai,…

 

 Trên đây là các phương pháp ngừa thai hiệu quả mà mọi người có thể lựa chọn để thực hiện tránh thai và kế hoạch hóa gia đình. Sau khi tìm hiểu nếu có thắc mắc, mọi người có thể click chuột vào ô [Tư vấn trực tiếp] hoặc gọi điện đến hotline 0908 522 700 để được các tư vấn miễn phí.

 

(Click vào hình tư vấn trên để biết thêm chi tiết)

 

 Phòng khám kế hoạch hóa gia đình uy tín ở Bình Dương - Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex).

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật