Những phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ

 Thưa các bác sĩ tôi có thai mang ngoài ý muốn và muốn tiến hành phá thai nhưng không biết có những phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ nào. Mong các tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

(Minh Thy – 26 tuổi)

 

 Trả lời: Minh Thy thân mến với câu hỏi của bạn các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ trả lời câu hỏi thông qua nội dung bên dưới đây.

 

Những phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ

 cách phá thai an toàn nhất hiện nay Xem thêm: Chi phí phá thai bao nhiêu tiền ở Bình Dương

 Các phương pháp phá thai an toàn không đau là kết quả to lớn của ngành y học phát triển hiện nay, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai được tiến hành mà thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm, vì các phương pháp này sẽ hạn chế tối đa những đau đớn cho thai phụ.

 

Những phương pháp phá thai an toàn, không đau cho thai phụ

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp an toàn

 

 Những phương pháp phá thai an toàn không đau hiện nay

 

  Phương pháp phá thai bằng thuốc: Phương pháp này được tiến hành đối với thai dưới 7 tuần tuổi, bác sĩ sẽ kiểm tra thai nhi bao nhiêu tuần tuổi trước khi cho thai phụ uống uống hai viên thuốc để gây chảy máu, gây xảy thai một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa. Tuy nhiên việc dùng thuốc này cần có sự thăm khám và có ý kiến của bác sĩ, không được tự ý dùng thuốc tránh trường hợp vô sinh.

 cách phá thai an toàn nhất hiện nay Bài chi tiết: Uống thuốc phá thai có gây vô sinh không

 

  Phương pháp nạo hút thai: Đây là phương pháp thực hiện đối với những trường hợp thai từ 10 tuần tuổi trở xuống. Phương pháp này sử dụng dụng cụ nạo hút để đưa bào thai ra bên ngoài, hạn chế thấp những cơn đau và tình trạng chảy máu. Đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 

  Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn: Đây là một trong các cách phá thai an toàn nhất hiện nay dựa trên kỹ thuật phá thai không đau và vận dụng ưu điểm hiện hình của máy siêu âm. Các bác sĩ sẽ thông qua máy siêu âm để quan sát rõ nét những hình ảnh, cũng như tất cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn giúp xác định chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

 

  Phá thai bằng kovax: Việc sử dụng biện pháp phá thai này do bác sỹ quyết định, tùy thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế cũng như sức khỏe, tuổi thai mà tiến hành cho phù hợp.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Lợi ích của việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau?

 

 Phương pháp phá thai an toàn không đau sẽ mang lại những lợi ích cụ thể như:

 

Những phương pháp phá thai an toàn, không đau cho thai phụ

Phá thai  không đau hạn chế những nguy hiểm cho thai phụ

 

 Hạn chế những đau đớn cho thai phụ: Thai phụ được gây tê cục bộ cùng với công nghệ hiện đại, trực quan siêu dẫn, tiến hành nhanh chóng, chính xác giúp thai phụ không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật. Không gây ra những tổn thương ở cổ tử cung cho thai phụ.

 

 Tiến hành nhanh chóng: Chỉ mất khoảng thời gian 15 – 20 phút, cùng với sự trợ giúp của những thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, bảo vệ tử cung. Không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

 

 Thời gian phục hồi nhanh: Phương pháp phá thai không đau, ít gây tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, sinh hoạt hàng ngày của thai phụ.

 

 Không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp an toàn không đau, đảm bảo khả năng sinh sản của bệnh nhân sau khi phá thai. Với việc sử dụng công nghệ thiết bị tân tiến, hoàn toàn tránh được những tổn thương và biến chứng của việc phá thai. Sau khi phá thai không đau, thai phụ cần chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sẽ hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau này.

 

 phương pháp phá thai an toànKhông gây ra các biến chứng: Phá thai không đau được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, bác sĩ chuyên khoa phụ sản có tay nghề, chuyên môn cao thực hiện nên sẽ hạn chế tối đa các có thể biến chứng xảy ra.

 

 Phương pháp phá thai không đau tại Bình Dương hiện đang được phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một áp dụng một cách an toàn mà thai phụ có thể tin tưởng đến với phòng khám của chúng tôi.

 

 Mong rằng với những thông tin về những phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ trên đây từ các bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho thai phụ những điều bổ ích và cần thiết. Hãy nhấp vào [Bảng Tư Vấn] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được biết địa chỉ phá thai an toàn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng miễn phí.

Nguồn: Phòng khám phụ khoa Bình Dương

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật