Những phương pháp phá thai rẻ tiền có thể ảnh hưởng xấu cho thai phụ

 Nhiều chị em phụ nữ có mong muốn phá thai an toàn nhưng do chưa nắm được những kiến thức tổng quát về các biện pháp phá thai, không có cái nhìn đúng đắn về mức độ nguy hiểm của việc phá thai nên đã lựa chọn những biện pháp cũ, rẻ tiền dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

 

 Sau một thời gian khảo sát và đúc kết từ những kinh nghiệm có thật từ các nạn nhân, bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 xin chia sẻ những thông tin liên quan về vấn đề này qua bài viết bên dưới.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Ép sảy thai bằng phương pháp cơ học

 

 Một số chị em khi mang thai ngoài ý muốn đã tỏ ra lo sợ và tự ý thực hiện hoặc tìm đến những cơ sở phá thai nhỏ lẻ để tiến hành gây sẩy thai bằng những biện pháp phá thai cơ học nguy hiểm như dùng vật cứng nhọn để chọc vào tử cung và làm hỏng thai. Đây là cách làm phi khoa học và có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng như mất máu, có thể dẫn đến băng huyết, nhiễm trùng dạ con và nguy cơ tử vong là rất cao.

 

Sử dụng biện pháp phá thai dân gian có thể gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ

Sử dụng biện pháp phá thai dân gian có thể gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ

 

Sử dụng thuốc bắc để phá thai

 

 Hiện nay, vẫn còn rất nhiều chị em sử dụng biện pháp phá thai bằng các bài thuốc bắc. Đây là cách phương pháp phá thai đã cổ hủ và lạc hậu gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

 

 Các bác sĩ sản phụ khoa đã khuyến cáo, phá thai bằng thuốc bắc không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: thai bị chết lưu, đau bụng dữ dội,... Nếu không được cấp cứu ngay thì sẽ gây viêm nhiễm tử vùng, nặng hơn có thể phải cắt bỏ tử cung do nhiễm trùng và hoại tử.

 

Phá thai bằng các loại rau

 

Biện pháp phá thai bằng rau răm

Biện pháp phá thai bằng rau răm 

 

 Bên cạnh các biện pháp phá thai cực kỳ nguy hiểm khác thì trong dân gian còn lưu truyền những cách phá thai bằng các loại ra như: rau thơm, rau răm, rau ngót.

 

 Đây là biện pháp phá thai được khá nhiều nữ giới khi mang thai ngoài ý muốn áp dụng. Tuy nhiều người được tuyên truyền khá và nắm rõ về mức độ nguy hiểm của nó nhưng vẫn thực hiện.

 

 Việc sử dụng các loại rau dẫn gian rồi đem chế biến lấy nước uống với số lượng nhiều để phá thai không chỉ không đem lại tác dụng phá thai mà còn đã gây ra nhiều biến chứng như: nhiễm trùng cơ quan sinh sản, hoại tử tử cung, cổ tử cung,…dẫn đến phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng gây nên tình trạng vô sinh vĩnh viễn. Nhiều trường hợp sử dụng biện pháp phá thai bằng rau bị tử vong vì không được cấp cứu kịp thời.
 click vào đây Xem thêm: 3 món ăn giúp phá thai không đau hay nhất

 

 Trên đây là chia sẻ về những nguy hiểm của các biện pháp phá thai dân gian rẻ tiền. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp cho chị em có cái nhìn đúng đắn và nên thận trong hơn khi lựa chọn sử dụng các biện pháp phá thai.

 

 Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy gọi ngay đến số 0908 522 700 hoặc đến trực tiếp phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 số 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật