Phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không hàn quốc

      Phá thai là thủ thuật khá nguy hiểm và thường không được xã hội khuyến khích. Tuy nhiên, vì một số lý do mà nhiều chị em phải mạo hiểm từ bỏ đứa con của mình. Vì thế, có rất nhiều chị em mặc dù đã mang thai đến tháng thứ 4 nhưng vẫn buộc phải lựa chọn phương án bỏ thai. Và hiển nhiên, họ mong muốn có thể thực hiện bỏ thai một cách nhẹ nhàng và an toàn bằng phương pháp hút thai. Vậy phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không Hàn Quốc có được không? Mời chị em cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho vấn đề này.

 

Phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không Hàn Quốc có được không?

 

      Các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết, không thể phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không hàn quốc. Bởi vì hút thai chân không chỉ áp dụng cho những trường hợp thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi, thai đã đi vào tử cung, và sức khỏe thai phụ không có gì bất thường.

 

      Hơn nữa, phá thai 4 tháng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và quá trình thực hiện đình chỉ thai khá phức tạp. Bởi vì lúc này thai nhi đã khá lớn, những cơ quan cũng phát triển gần như là hoàn thiện.

 

Phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không  Hàn Quốc được không?

Phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không Hàn Quốc 

 

      Do đó, thai 4 tháng tuổi vẫn có thể phá được nhưng không thể thực hiện bằng phương pháp hút thai chân không. Nếu muốn phá thai trong giai đoạn này thì thai phụ nên đến những cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ khám thai Bình Dương sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, kiểm tra phụ khoa, siêu âm kỹ lưỡng để xác định chính xác tuổi thai, làm các xét nghiệm cần thiết… Sau khi có kết quả thăm khám chính xác, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

 

      Phá thai 4 tháng tuổi bằng công nghệ hàn quốc hút thai có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: Thủng rách buồng tử cung, băng huyết, dính buồng tử cung, sót rau, sót thai

 

 Bấm vào Khung Chat để nhắn tin, chia sẻ cùng bác sĩ của phòng khám để được tư vấn Miễn Phí các phương pháp loại bỏ thai phù hợp để an toàn và đơn giản.

Những phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn

 

      Hiện nay, khi nền y học đang ngày càng phát triển, nền công nghệ máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại cũng được áp dụng vào việc khám trị bệnh, quy trình thực hiện những thủ thuật đình chỉ thai cũng trở nên chuyên nghiệp và mang đến hiệu quả cao.

 

      Với những trường hợp thai 4 tháng tuổi có thể tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp nong gắp thai hoặc sử dụng phương pháp ép sinh non. Tuy nhiên, hầu hết những trường hợp phá thai 4 tháng tuổi sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sản phụ chỉ định phương pháp nong gắp hiệu quả an toàn.

 

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nong gắp thai 

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nong gắp thai 

 

      Để được tiến hành thủ thuật nong gắp thai, thai phụ phải bảo đảm không mắc những bệnh lý viêm phụ khoa, vì thế thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ thăm khám sức khỏe tổng quát. Nếu bản thân thai phụ mắc phải bệnh phụ khoa thì sẽ được hỗ trợ điều trị bệnh trước, sau đó mới bắt đầu tiến hành thủ thuật bỏ thai.

 

      Trong quá trình nong gắp thai, bác sĩ phụ khoa sẽ sử dụng những thiết bị y tế chuyên dụng để đưa vào bên trong cổ tử cung và đưa thai nhi ra bên ngoài nhằm chấm dứt chu kỳ thai nghén.

  

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nong gắp thai là:

 

Có độ chính xác cao bởi toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật đều được quan sát chặt chẽ trên màn hình kỹ thuật cao.

 

Không gây ra đau đớn cho thai phụ trong quá trình thực hiện.

 

Không gây tổn thương cho nội mạc tử cung.

 

Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, quá trình hồi phục nhanh.

 

      Đây được xem là phương pháp phá thai an toàn nhưng yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc thực hiện nong gắp thai. Đặc biệt, các chuyên gia tại cơ sở phá thai ở Bình Dương khuyến cáo thai phụ không nên tiến hành đình chỉ thai tại những địa chỉ y tế kém chất lượng, thiếu thốn về thiết bị máy móc y tế, bác sĩ có trình độ chuyên môn kém… Bởi chỉ cần để xảy ra một sơ xuất rất nhỏ trong quá trình thực hiện thủ thuật cũng sẽ để lại hậu quả khôn lường về sau.

 

Nếu nong gắp thai không an toàn có thể gây ra những biến chứng sau:

 

Thủng tử cung, rách cổ tử cung, máu tràn ổ bụng.

 

Viêm phụ khoa, nhiễm trùng buồng tử cung.

 

Lưu thai, sót thai, sót nhau, thai vẫn còn phát triển nhưng bị dị tật dị dạng.

 

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chu kỳ kinh nguyệt: Có thể bị rong kinh hay mất kinh.

 

Tác động tiêu cực đến tình trạng sức khỏe sinh sản, có thể gây ra vô sinh – hiếm muộn nếu không được xử lý kịp thời.

 

      Trên đây là những thông tin về vấn đề phá thai 4 tháng bằng ống siêu dẫn hút chân không hàn quốc. Nếu các bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 522 700 hoặc click vào Khung Chat bên dưới để nhận được tư vấn cụ thể từ các chuyên gia.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật