Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền?

      Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn. Với câu hỏi phá thai 4 tuần bằng thuốc bao nhiêu tiền thì PK Thủ Dầu Một sẽ giúp chị em hiểu rõ thêm qua một số thông tin dưới đây.

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền?

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền? Có thể phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc không?

 

      Đa số khi biết biết mình có thai được 4 tuần tuổi thì chị sẽ rất vui và hạnh phúc vì sắp sửa chào đóng thêm một thành viên mới. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp khi chị em mang thai ngoài ý muốn và hoàn cảnh không cho phép nên gặp phải là sự hoang mang và lo lắng không biết phải làm gì vì bản thân không thể sinh đứa trẻ ra. Sau khi bình ổn cảm xúc, có lẽ điều đầu tiên chị em suy nghĩ đến là bỏ thai bằng thuốc.

 

      Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một, phá thai bằng thuốc là phương pháp bỏ thai an toàn được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Là một trong những phương pháp được nhiều chị em chọn lựa bởi quá trình tiến hành đơn giản, mang lại độ an toàn cao và mức chi phí khá rẻ mà không cần dùng đến sự can thiệp của các phương pháp ngoại khoa. Phương pháp này được thực hiện tại các bệnh viện cấp tỉnh trở lên, các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép thực hiện và các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa về lĩnh vực này mới được đích thân thực hiện. Xem thêm những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai tạ bình dương để biết thêm.

 

Cách phá thai 4 tuần tuổi như thế nào an toàn?

Cách phá thai 4 tuần tuổi như thế nào an toàn?

 

      Phương pháp chỉ được áp dụng cho các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã được bác sĩ chuyên khoa xác định thai nằm trong tử cung. Bên cạnh đó, chị em không gặp phải vấn đề gì về sức khỏe như mắc các bệnh: Máu khó đông, tim mạch, tiểu đường…

 

      Ngoài ra, phương pháp chỉ được áp dụng đối với chị em có độ tuổi dưới 34 và chưa từng sử dụng thuốc đình chỉ thai. Phương pháp chống chỉ định với những trường hợp mang thai trên 7 tuần tuổi và những chị em bị dị ứng hay mẫn cảm với những thành phần của thuốc.

 

      Khi mang thai 4 tuần tuổi vẫn có thể sử dụng thuốc đình chỉ thai, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp này, mà còn phải dựa vào tình trạng sức khỏe cũng như số tuần tuổi thai của mỗi chị em.

 

      Do đó, khi phát hiện bản thân mang thai ngoài ý muốn, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên về phá thai có uy tín – chất lượng để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ khám – chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp… Nhằm đảm bảo sự an toàn và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau này.

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền? Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền?

 

      Các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một số yếu tố chị em cần chú ý:

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền?

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền?

 

Kiểm tra sức khỏe tổng quát Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Đây là bước kiểm tra sức khỏe mang tầm quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện, nhằm kiểm tra xem bản thân có mắc phải bệnh gì không? Có bị viêm nhiễm phụ khoa không? Và xác định tuổi thai…

 

Chi phí phá thai Chi phí phá thai: Nếu chị em lựa chọn phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn một số phương pháp ngoại khoa khác, bên cạnh đó chi phí còn phụ thuộc một phần vào bác sĩ thực hiện.

 

 Trước khi thực hiện quá trình phá thai bằng thuốc tại phòng khám, chị em có thể yêu cầu thêm một số dịch vụ chăm sóc đặc biệt khác, mức chi phí cũng sẽ cao hơn những người không yêu cầu những dịch vụ đó…

 

      Tuy mức chi phí khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố ở trên, nhưng nếu chưa nắm được cụ thể tình trạng sức khỏe của chị em và tình trạng thai nhi thì chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí phá thai 4 tuần tuổi cụ thể cho chị em được.

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền? Lưu ý:

 

lưu ý 1 Chị em không nên vì sợ mức chi phí phá thai quá cao mà lựa chọn đến những cơ sở y tế không an toàn, điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của bản thân và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Nhiễm trùng huyết, rong kinh, băng huyết, thủng tử cung, sót nhau, sót thai, vô sinh… thậm chí nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

 

lưu ý 1 Thực ra về mức chi phí ít có phòng khám nào công khai cả thay vào đó là tư vấn bí mật với bệnh nhân, cho nên bệnh nhân sẽ không biết là bao nhiêu, ngay cả tại những bệnh viện lớn cũng không ai đăng trên website các khoản chi phí mà thay vào đó là có dánh bảng giá tại thông báo tại bệnh viện, đây là đều các bạn cần nên nắm rõ. NẾU CÁC BAN MUỐN BIẾT phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu hay các mức giá khác có thể xem tại đây hoặc muốn tư vấn thì truy cập vào bảng tư vấn.

 

      Nếu chị em đang băn khoăn chưa biết chọn cơ sở nào, chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để được hỗ trợ tiến hành đình chỉ. Tại phòng khám, mọi mức giá đều được niêm yết từ trước và công khai với người bệnh trước khi tiến hành bỏ thai. Đặc biệt, tại đây chị em sẽ được các tư vấn, giải đáp những thắc mắc và giúp chị em lựa chọn được phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

 

      Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc chi phí bao nhiêu tiền hãy nhấp chọn vào bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi vào đường dây nóng 0908 522 700 để được các tư vấn miễn phí..

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật