Phá thai an toàn cho nữ giới bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

 Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai an toàn được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn từ xưa đến nay. Đây là phương pháp phá thai được áp dụng với những trường hợp tuổi thai nhỏ.

 

 Để giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt cũng như các ưu, nhược điểm của nó, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ chia sẻ kỹ lưỡng hơn thông qua bài viết dưới đây.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

 

Tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn hút điều hòa kinh nguyệt

 

hút điều hòa kinh nguyệt là gì

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

 

  Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

 

 Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm. Đây là biện pháp sử dụng dụng cụ y tế bơm hút chân không bằng tay và một loại ống hút thai nhỏ để hút toàn bộ bào thai ra ngoài. Phương pháp này chỉ áp dụng với những chị em mới phát hiện mình chậm kinh vài ngày và đã xác định mang thai.

 

 Ngoài ra, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt cũng chỉ được thực hiện khi đã thăm khám, xét nghiệm chính xác thai nhi đã ở đúng vị trí trong buồng tử cung của thai phụ.

 

  Thời điểm hút điều hòa kinh nguyệt an toàn nhất:

 

 Khi phát hiện đã mang thai nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện có thai khi vừa mới chậm kinh từ 7- 10 ngày, đi siêu âm thấy có túi thai nằm trong tử cung, đường kính khoảng 10- 15mm thì lúc đó chị em có thể chọn áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai an toàn.

 

Nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn phá thai an toàn

Nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn phá thai an toàn

 

  Ưu điểm của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt:

 

  Giúp chị em có thể đình chỉ thai nghén sớm, an toàn, không đau, tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi để thai nhi phát triển lâu.

 

  Thủ thuật phá thai đơn giản, nhanh chóng (từ 20- 30 phút).

 

  Không làm ảnh hưởng đến chức năng của tử cung cũng như đến các bộ phận khác thuộc cơ quan sinh sản.

 

 Lưu ý, khi thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thì chị em nên lựa chọn và thực hiện tại cơ sở y tế phá thai uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Không nên tiến phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt tại những cơ sở y tế nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng vì có thể gây ra biến chứng bị sót rau thai, chảy máu kéo dài, gây viêm nhiễm tử cung và niêm mạc tử cung.

 

 Ở Bình Dương, chị em có thể lựa chọn phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Đây là một trong những cơ sở uy tín nhất hội tụ đầy đủ những yếu tố của một phòng khám chuẩn quốc tế.

 

 Nếu có thắc mắc cần được tư vấn về các phương pháp phá thai, chị em có thể gọi đến đến số hotline 0908 522 700 hoặc click vào khung [Bảng tư vấn trực tuyến] để được các giải đáp nhanh nhất.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật