Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai là việc mà không ai mong muốn nhưng vì nhiều lí do khác nhau mà một số chị em phụ nữ buộc phải tìm đến cách giải quyết này. Trước khi thực hiện thủ thuật, chị em luôn muốn tìm hiểu về chi phí phá thai an toàn.

 

 Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ phòng khám phụ khoa phụ khoa Thủ Dầu 1 sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về chi phí phá thai an toàn phù hợp để chị em tìm hiểu và lựa chọn.

 

 Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

 

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

 

 Các bác sĩ cho biết, để trả lời được thắc mắc phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? thì trước tiên chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám trước, sau khi các bác sĩ chuẩn đoán tình trạng thai nhi, biết được tuổi thai và tình hình sức khỏe của thai phụ thì mới lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp và tư vấn cụ thể mức chi phí.
        click vào đây Bài chi tiết: Trung tâm phá thai an toàn Thủ Dầu Một

 

Phí khám sức khỏe trước khi phá thai

 

 Thai phụ sẽ được làm các bước siêu âm, thăm khám phụ khoa, xét nghiệm máu, huyết trắng,... để bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của thai phụ. Đây là một khoản tiền nhỏ bao gồm trong tổng chi phí phá thai.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chi phí phá thai an toàn khi phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 

 Tùy thuộc vào việc áp dụng phương pháp phá thai nào phù hợp mà chị em sẽ chi trả chi phí dựa theo nó, cụ thể:

 

  Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp tốn ít chi phí nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì chị em cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

        click vào đây Xem thêm: Phá thai bằng thuốc

 

  Nạo, hút thai: Áp dụng cho thai từ 6 - 10 tuần tuổi. Đây là biện pháp phá thai ngoại khoa dựa trên nguyên tắc sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa thai nhi ra khỏi cơ thể thai phụ.
        click vào đây Xem thêm: Nạo hút thai an toàn

 

  Nong, gắp thai: Áp dụng cho thai nhi có tuần tuổi lớn. Đây là phương pháp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và phải hết sức cẩn thận, tỉ mẩn trong quá trình thực hiện nên chi phí cũng cao hơn so với những phương pháp trên.

 

 Tóm lại, tuổi thai nhi càng lớn thì quá trình thực hiện thủ thuật phá thai sẽ càng khó và càng phức tạp nhiều hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu có ý định bỏ thai thì chị em nên thực hiện sớm để tiết kiệm chi phí.
        click vào đây Bài chi tiết: Những phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ

 

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào tuổi thai

 

Chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để an toàn và tiết kiệm chi phí phá thai an toàn

Chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để an toàn và tiết kiệm chi phí phá thai an toàn

 

 Tuổi thai là yếu tố quyết định đến phương pháp phá thai. Do đó, tuổi thai càng nhỏ thì phương pháp phá thai sẽ càng đơn giản và ít tốn kém chi phí. Ngược lại, tuổi thai lớn, phương pháp phá thai phức tạp thì mức chi phí sẽ càng cao.
        click vào đây Bài chi tiết: Phá thai lớn an toàn tốn bao nhiêu tiền

 

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào cơ sở y tế uy tín

 

 Ở những cơ sở y tế phá thai khác nhau thì chi phí phá thai cũng sẽ khác nhau. Nếu lựa chọn thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín thì chị em sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả thành công cao. Ngược lại nếu lựa chọn những cơ sở y tế nhỏ lẻ thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả sẽ không được đảm bảo và có thể xảy ra những rủi ro khác.
        click vào đây Xem thêm: Lựa chọn địa chỉ phá thai như thế nào để có chi phí hợp lý

 

 Để thực hiện phá thai an toàn, chị em nên chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín phù hợp và đảm bảo an toàn, không nên lựa chọn phá thai giá rẻ vì sẽ không đảm bảo sức khỏe và sự an toàn.

 

 Nếu còn có thắc mắc về chi phí phá thai an toàn hãy gọi ngay đến hotline 0908 522 700 hoặc nhấp vào ô [Bảng tư vấn trực tuyến] để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật