Phá thai bằng thuốc hiệu quả an toàn hết bao nhiêu tiền

     Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều bạn gái trẻ quan tâm khi tìm đến với phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một. Để giúp chị em phụ nữ cũng như các bạn gái biết được những thông tin hữu ích về phương pháp phá thai bằng thuốc cũng như chi phí cần thiết để thực hiện phương pháp này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

 

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền?

 

     Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa an toàn, được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi khi phôi thai đã vào tử cung và sức khỏe của người mẹ ổn định. Nếu sau khi kiểm tra thăm khám đảo bảo cac điều kiện trên thì bác sĩ mới tiến hành phá thai bằng thuốc.

 

     Đầu tiên, thai phụ sẽ uống viên thuốc thứ 1 để làm ngừng sự phát triển và bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 48 giờ, tiếp tục uống viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài và do đây là phương pháp phá thai đơn giản, kín đáo, không tác động dao kéo nên được nhiều chị em lựa chọn.

 

 

Phá thai bằng thuốc bao nhiên tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiên tiền?

 

     Nói về vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền thì các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết chi phí này không thể ấn định một con số cụ thể vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 

     Khám lâm sàng: Thai phụ cần làm các xét nghiệm thăm khám, siêu âm để biết được tình trạng sức khỏe của họ cũng như mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh tim mạch, rối loạn đông máu hay không…từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

 

    Tuổi thai: Nếu tuổi thai càng thấp thì quá trình phá thai sẽ đơn giản và chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu tuổi thai lớn thì không thể sử dụng thuốc mà sẽ dùng các biện pháp ngoại khoa nên chi phí sẽ tốn kém hơn.

 

    Sức khỏe thai phụ: Đối với trường hợp chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa buộc phải điều trị bệnh lý trước do đó mức phí cho một lần phá thai của mỗi thai phụ sẽ có sự khác biệt.

 

   ​​​​​​​ Cơ sở y tế: Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hay bằng thuốc còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện phá thai. Do nếu chị em phá thai tại những phòng khám uy tín, cơ sở vật chất đạt chuẩn, y bác sĩ có tay nghề cao, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phá thai chì sẽ có chi phí cao hơn một chút.

 

 

Địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc chất lượng cao

 

     Theo ý kiến của các chuyên gia, nữ giới khi có ý định phá thai bằng thuốc cần phải đến các bệnh viện tuyến huyện trở lên để được phá thai trong điều kiện tốt và đảm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phá thai an toàn, kín đáo thì thì những phòng khám như phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chính là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

 

     Tại đây, thai phụ không chỉ được kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng để chọn ra phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả. Đồng thời, tất cả các loại thuốc phá thai ở đây đều được đảm bảo về mặt chất lượng để giúp chị em có thể an tâm khi đến thăm khám tại đây.

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 chính là địa chỉ phá thai an toàn,

Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 là địa chỉ phá thai an toàn, tin cậy

 

     Mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được đảm bảo bí mật nhằm tránh cho bạn những tình huống éo le trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chi phí phá thai bằng thuốc của phòng khám phá thai Bình Dương đều được công khai, minh bạch với mức giá hợp lý, vừa túi tiền của chị em.

 

     Nếu bạn thực sự quan tâm đến phá thai bằng thuốc hiệu quả an toàn hết bao nhiêu tiền, hãy gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một theo số 0908 522 700 (ZALO) hoặc chat qua khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia trả lời trực tiếp nhé.

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật