Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn

      Hỏi: Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn? Em lỡ mang thai ngoài ý muốn với bạn trai, thai nhi đã được một tháng rồi. Em muốn bỏ thai vì một số lí do không tiện nói, nhưng vì xấu hổ và e ngại nhiều người biết nên không dám đến bệnh viện Từ Dũ để thực hiện. Rất mong bác sĩ có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp em, em xin cám ơn ạ.

 

(Hoàng Anh, Bình Dương)

 

Giải đáp thắc mắc:

 

Xin chào bạn!

 

      Chúng tôi xin cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về phòng khám, về vấn đề của bạn chúng tôi xin được trả lời qua một số thông tin sau:

 

      Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn hiện nay với tính chất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều chị em không biết rằng phương pháp này có thể trở nên rất nguy hiểm khi bạn tự ý sử dụng hoặc thực hiện tại cơ sở y tế không uy tín.

 

Phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Từ Dũ

 

      Theo các chuyên gia bệnh viện Từ Dũ cho biết nếu để quá trình đình chỉ thai có thể diễn ra an toàn và thành công, bạn cần tìm đến các bệnh viện hoặc những phòng khám có uy tín và chất lượng để thực hiện. Phá thai bằng thuốc Từ Dũ luôn là lựa chọn của nhiều người, do đó khi bạn muốn bỏ thai nhi có thể tìm đến với bệnh viện này.

 

      Tại đây, các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của bạn, để chỉ định một số phương pháp phá thai an toàn thích hợp. Đối với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, bạn có thể tiến hành phá thai bằng thuốc tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, khi thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp hút chân không và đặc biệt khi thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi thì sẽ được thực hiện phương pháp nong – gắp thai.

 

Phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ uy tín mà nhiều chị em tìm đến khi mang thai ngoài ý muốn

Phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Từ Dũ

 

      Nếu bạn có ý định đình chỉ thai bằng thuốc tại bệnh viện Từ Dũ, cần phải đi thật sớm vì số lượng ca phá thai mà bệnh viện này thực hiện hàng ngày là rất nhiều và có thể bạn phải mất thời gian chờ thật lâu mới đến lượt của mình.

 

      Bên cạnh việc đình chỉ thai an toàn tại bệnh viện Từ Dũ, thì bạn cũng có thể đến với bệnh viện Hùng vương hoặc phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một để thực hiện đình chỉ thai. Bởi vì, đây cũng là một trong những cơ sở y tế uy tín, được nhiều người trong khu vực TPHCM và Bình Dương biết đến và cũng là địa chỉ được cấp phép hoạt động hợp pháp, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi.

 

Phá thai bằng thuốc tại nhà

 

      Phá thai bằng thuốc tại nhà chỉ thực sự an toàn khi bạn đã trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm thai nhi và được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn thực hiện với mức chi phí cho từng bước (Xem thêm: Phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai). Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình tiến hành đình chỉ thai.

 

      Khi bạn tự ý thực hiện uống thuốc đình chỉ thai, có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: Băng huyết, nhiễm trùng, tổn thương tử cung, sót nhau, sót thai… Nếu tình trạng này diễn ra nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tử vong.

 

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà có thể nguy hiểm đến tính mạng

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà có thể nguy hiểm đến tính mạng

 

 Lưu ý:

     Lưu ý 1 Bài chi tiết: Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

lưu ý Dù bạn thực hiện phá thai bằng phương pháp an toàn nào đi nữa, cũng có thể gây ra một số biến chứng không mong muốn. Kèm theo đó, quá trình bỏ thai có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn cũng như khả năng sinh sản sau này.

 

      Qua những thông tin trên, bạn có thể tự đưa ra cho bản thân câu trả lời về vấn đề “Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn”, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm có thể liên hệ qua đường dây nóng 0908 522 700 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các tư vấn miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật