Phá thai lớn an toàn tốn bao nhiêu tiền tại Bình Dương?

 "Chi phí phá thai an toàn cho một lần là bao nhiêu? Vì tôi đã có thai do trong một lần quan hệ với bạn trai mà không sử dụng biện pháp phòng tránh. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì mình không thể giữ cái thai, hơn nữa cái thai cũng đã lớn. Tôi băn khoăn không biết chi phí phá thai ở Bình Dương là bao nhiêu? Mong các tư vấn giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều."

 ( Mai Loan – 26 tuổi)

 Trả lời: Theo các chuyên gia của Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một cho biết việc thai càng lớn thì chi phí phá thai lớn tiến hành cũng sẽ có mức chênh lệch hơn rất nhiều so với những bào thai còn nhỏ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ rõ hơn cho bạn biết về vấn đề này.

 

Chi phí phá thai đã lớn

 

 Thực sự thì không có một có một con số cụ thể nào trong việc tiến hành phá thai lớn vì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thực hiện phá thai lớn:

 

Phá thai lớn an toàn tốn bao nhiêu tiền tại Bình Dương?

Chi phí phá thai lớn ở Bình Dương bao nhiêu?

 

  Cơ sở y tế tiến hành: Việc lựa chọn tìm đến với một trung tâm phá thai chất lượng có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm trong việc tiến hành phá thai an toàn thì mức chi phí đương nhiên sẽ cao hơn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng.

 

  Phương pháp tiến hành: Khi thai đã phát triển lớn thì phương pháp tiến hành cũng sẽ có độ khó cũng như mức độ tinh vi hơn nên đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí phá thai khi đã lớn.

 

  Sức khỏe của thai phụ: Thai phụ có sức khỏe tốt, đảm bảo thì mới tiến hành phá thai được và đảm bảo an toàn mức chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn nhưng với những thai phụ có sức khỏe không tốt thì việc phá thai lớn không chỉ nguy hiểm mà mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

 

 Vấn đề phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền là phụ thuộc khá nhiều vào thai phụ, và mỗi thai phụ sẽ có mức giá tiến hành khác nhau và mỗi cơ sở y tế cũng sẽ khác. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thai phụ nên lựa chọn đến với những cơ sở có chất lượng để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của mình.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Cách phá thai khi thai đã lớn

 

 Phá thai an toàn khi thai đã lớn là điều khá nhiều thai phụ cảm thấy khá băn khoăn, hiện nay có những cách phá thai khi thai đã lớn được áp dụng như:

 

  Phương pháp hút thai: Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy hút chân không để hút thai ra khỏi tử cung. Phương pháp hút thai được sử dụng đối với thai phụ mang thai từ tuần thứ 6 hết tuần thứ 12.

  Phương pháp nong, gắp: Biện pháp phá thai này sử dụng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào tử cung thai phụ nhằm chấm dứt sự phát triển của bào thai và đưa thai ra khỏi cơ thể phụ nữ. Phương pháp này được áp dụng với thai từ tuần 13 đến tuần 18 tuổi.

 

  Phương pháp phá Kovax: Là thủ thuật được thực hiện khi tuổi thai trên 12 tuần tuổi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ gây kích thích co tử cung để đẩy thai ra ngoài. Bác sỹ sẽ tiêm truyền chất oxytocin để kích thích tử cung co bóp làm chuyển dạ để đưa thai và nhau thai ra ngoài.

 

 Việc phá thai đã lớn luôn tìm ẩn những nguy hiểm và rủi ro rất lớn do đó, thai phụ nên lựa chọn tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn không đau có chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề để thực hiện phá thai khi thai an toàn nhất.

 

Phá thai lớn an toàn chi phí hợp lý ở đâu tại Bình Dương

 

Bài chi tiết: Chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại Bình Dương

 Thai phụ cảm thấy băn khoăn trong việc tìm một cơ sở y tế phá thai lớn đảm bảo an toàn cùng mức chi phí hợp lý thì hãy đến với Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một của chúng tôi. Phòng khám luôn đảm bảo tiến hành phá thai an toàn nhất cho thai phụ.

 

Phá thai lớn an toàn tốn bao nhiêu tiền tại Bình Dương?

Phá thai lớn an toàn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1

 

 Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên sản khoa giỏi, có chuyên môn và trình độ y khoa cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành phá thai an toàn. Cùng trang thiết bị y tế mới được nhập về từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới, đội ngũ nhân viên thân thiện cùng mức chi phí hợp lý cho thai phụ.

 

 Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và hạn chế thấp nhất những rủi ro, nguy hiểm xảy ra với thai phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề phá thai lớn an toàn tốn bao nhiêu tiền tại Bình Dương? Từ các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trên đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật