Phát hiện có thai sau khi vừa mới chia tay 1 tuần

Em và người yêu đã từng có một thời gian hạnh phúc bên nhau nhưng khi em ra mắt nhà anh mẹ anh không đồng ý em khi chúng em chia tay nhau được một tuần em phát hiện mình có thai thì gia đình anh đã đồng ý, nhưng anh lại không muốn cưới giờ em phải làm sao để người yêu em đồng ý cưới?

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự về với chương trình. Qua chia sẻ của em chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy lo lắng về việc đang mang thai mà bạn trai không muốn cưới. Em mong muốn có cách thức nào để thuyết phục bạn trai đồng ý cưới? Chương trình chia sẻ với em vấn đề này.

 

Phát hiện có thai sau khi vừa mới chia tay 1 tuần

Cần làm gì sau khi chia ta phát hiện có thai mà không chấp nhận cưới

 

Em và bạn trai yêu nhau bao lâu rồi? Khi gia đình phản đối bạn trai có thái độ và phản ứng như thế nào?  Em cảm nhận tình cảm bạn trai dành cho em như thế nào? Em có suy nghĩ gì khi bạn trai không muốn cưới mặc dù em đang mang trong mình đứa con của anh ấy?

 

Hai em đã từng trải qua một quãng thời gian rất hạnh phúc, tuy nhiên khi quyết định tiến đến hôn nhân lại vấp phải sự phản đối của gia đình. Thay vì quyết tâm, nỗ lực và kiên trì thuyết phục thì các em lại quyết định dừng lại. Điều này cho thấy sự cố gắng để bảo vệ tình yêu chưa đủ lớn ở em và đặc biệt ở anh ấy. Sau khi bị phản đối trong lần đầu ra mắt thì việc có thai ở thời điểm này đang là giải pháp cứu cánh để gia đình chấp nhận em, nhưng chính khổ chủ của cái thai lại từ chối cơ hội được đến với em. Em nghĩ sao về điều này?

 

Trong thư chia sẻ của em có quá ít thông tin và chương trình không biết vì lý do gì lại khiến bạn trai không muốn cưới dù trước đó có mang em về ra mắt? Tiếp nữa em đã có những nỗ lực nào để thể hiện mong muốn tiến đến hôn nhân của em? Tuy nhiên chính em sẽ nhìn nhận một lần nữa về mối quan hệ của mình xem có vấn đề gì bất thường, có khó khăn khúc mắc gì đang diễn ra để cố gắng khắc phục, thay đổi nó. Thêm nữa em cũng chủ động gặp gỡ chia sẻ với bạn trai về mong muốn giữ lại đứa bé và tiến đến hôn nhân của hai người.

 

Trong trường hợp đã nỗ lực tác động nhưng bạn trai vẫn kiên quyết không cưới, không quan tâm đến đứa bé thì em cũng cần thẳng thắn nhìn nhận rằng anh ấy không có trách nhiệm với em và con. Thêm nữa tình cảm của anh ấy dành cho em không đủ lớn để gắn bó lâu dài với em. Hôn nhân cần sự tự nguyện và sẵn sàng nếu một khi anh ấy không muốn tiến đến với em thì một mình em không thể quyết định được việc có kết hôn hay không. Đến lúc đó em sẽ phải mạnh mẽ đương đầu với việc không thể kết hôn trong khi em lại đang có thai. Em có thể cân nhắc về khả năng giữ thai hay bỏ thai. Đây là điều không ai muốn và trong hoàn cảnh này chắc hẳn em rất tổn thương và đau khổ rất nhiều.

 

Tuy nhiên cái thai ngày càng lớn và em cũng cần mạnh mẽ đưa ra quyết định cho mình. Em có sẵn sàng làm mẹ đơn thân ở thời điểm này không? Gia đình chắc hẳn sẽ buồn nhưng nếu em quyết tâm muốn giữ lại đứa bé thì bố mẹ, người thân có thể hỗ trợ em không? Mong muốn giữ lại đứa bé có đủ lớn để em vượt qua mọi rào cản của dư luận, hay những khó khăn trong tương lai không? Nếu tất cả những điều đó không còn là trở ngại thì em có thể giữ lại đứa bé. Ngược lại nếu những khó khăn là quá lớn thì em có thể cân nhắc đến việc bỏ thai. Sẽ chẳng có một lựa chọn toàn vẹn trong hoàn cảnh này, nhưng em vẫn buộc lòng phải quyết định và mạnh mẽ chấp nhận.

 

Hy vọng những trao đổi trên đây sẽ phần nào hữu ích cho em. Với trường hợp em muốn bỏ đứa bé thì hãy tiến hành ngay, nếu để lâu thai lớn khi bỏ sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Tư vấn về cách phá thai an toàn liên hệ hotline: 0908 522 700 ( có hỗ trợ chat zalo) hoặc đặt lịch phá thai miễn phí an toàn kiến đáo thì click vào bảng chát bên dưới nhé.

Theo: https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/tam-ly/chia-tay-1-tuan-thi-phat-hien-da-co-thai-85267.html

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật