Phương pháp thu hẹp âm đạo phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam

 Thu hẹp âm đạo là một trong những nhu cầu của nữ giới để giúp cải thiện vấn đề quan hệ tình dục sau một thời gian khi nữ giới đã có quá trình sinh nở. Với những chị em muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo thì họ thường luôn băn khoăn phương pháp thu nhỏ âm đạo nào là tốt đảm bảo an toàn. Dưới đây sẽ là những thông tin về vấn đề này mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một muốn chia sẻ cho bạn đọc.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo

 

 Lý do nên thu hẹp âm đạo là gì ? Thu hẹp âm đạo là một trong những kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên, nữ giới cần có những thông tin cần thiết và đầy đủ về vấn đề này. Hiện tại thì tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một chúng tôi đang áp dụng phương pháp tiến hành thu hẹp âm đạo với nhiều ưu điểm như:

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam

Thủ hẹp âm đạo giúp nữ giới lấy lại được sự tự tin

 

  An toàn, nhanh chóng

 

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thủ thuật này. Bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại.

 

 Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian nhanh chóng.

 

  Tính thẩm mỹ cao

 

 Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo sẽ giúp cho chị em khi thực hiện thủ thuật âm đạo trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

 

  Phục vụ chuyên nghiệp

 

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một có môi trường y tế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, chu đáo sẽ chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

 

 Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật thu hẹp âm đạo không đau, tạo hình âm đạo như ban đầu, giúp chị em tự tin hơn.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo

 

 Khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thì chị em sẽ được các bác sĩ tại phòng khám kiểm tra và tư vấn cụ thể thì mới quyết định có nên phẫu thuật hay không. Bởi thủ thuật này có hiệu quả còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có độ tuổi, độ giãn rộng của âm đạo, nữ giới có mắc bệnh nguy hiểm hay. Và chi phí thu nhỏ âm đạo được dựa trên sự tổng hợp nhiều nhiếu tố trên cấu thành...

 

 Khi đảm bảo những yếu tố về mặt sức khỏe có đủ điều kiện tiến hành thì các bước tiến hành sẽ được thực hiện như sau:

 

Phương pháp thu hẹp âm đạo phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam

Thu hẹp âm đạo kỹ thuật nhanh chóng an toàn

 

  Bước 1: Khám phụ khoa để đảm bảo chắc chắn nữ giới không bị các bệnh phụ khoa.

 

 Bước 2: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi thực hiện để không có tình trạng nhiễm trùng.

 

  Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa của tầng sinh môn, nối các cơ vòng của ống âm đạo và làm nhỏ lại, cải thiện kích thước âm đạo.

 

  Bước 4: Sát khuẩn sau thủ thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín một lần nữa sau khi thực hiện xong thủ thuật.

 

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật nhằm phát hiện và can thiệp kịp thời khi có những biến chứng xảy ra.

 

 Ngày nay, nền y học ngày một phát triển thì chỉ cần mất 20 phút chị em đã có thể hoàn thành tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Chị em có thể yên tâm là quá trình diễn ra an toàn, không hề gây đau đớn và chỉ cần sau một tháng là chỉ tự tiêu sẽ biến mất, trả lại cho bạn một tầng sinh môn tươi trẻ như ban đầu.

 

 Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng y tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây về vấn đề Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin cần thiết khi lựa chọn tiến hành thu hẹp âm đạo. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liệ hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật