Quá trình thực hiện một ca phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

 Phá thai an toàn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên do thiếu kiến thức nên nhiều chị em thường để thai phát triển lớn rồi mới lo lắng tìm phương pháp phá thai.

 

 Khi tìm hiểu nguyên nhân thực tế, các bác sĩ mới hiểu được rằng nhiều chị em do không biết rõ mức phá thai giá bao nhiêu tiền nên cứ chần chừ để trôi qua một thời gian thì cái thai trong bụng đã lớn, khiến cho việc phá thai trở nên tốn kém hơn.

 

 

Những khoản chi phí trước khi làm tiểu phẫu

 

Chi phí phá thai không đau là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Phá thai cần bao nhiêu tiền ở Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

 Trước khi biết mức phá thai giá bao nhiêu để thực hiện thủ thuật phá thai không đau, chị em cần phải trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm vấn đề bệnh lý có liên quan.

 

 Thông thường, chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám phụ khoa, kiểm tra dịch âm đạo, sau đó bắt đầu làm xét nghiệm máu, siêu âm, đo điện tâm đồ, chức năng gan,… Chi phí chi trả cho các bước này thường không cao.

 

Chi phí trong quá trình phá thai

 

 Đây là khoản chi phí quyết định nhiều nhất đến chi phí phá thai an toàn vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trực tiếp như: tuổi thai nhi, kích thước thai nhi, tình trạng sức khỏe mỗi người, phương pháp phá thai không đau để thực hiện,…

 

Tư vấn chi phí phá thai không đau trước khi thực hiện

Mức phá thai giá bao nhiêu để chị em thực hiện phá thai thành công

 

  Tuổi thai nhi: Thai nhi càng lớn tháng thì chi phí phá thai càng cao.

 

  Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu trong quá trình thăm khám phụ khoa trước khi phá thai mà phát hiện thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải thực hiện biện pháp tiêu viêm và hỗ trợ điều trị ngay. Phải điều trị hết viêm nhiễm trước khi hút thai. Do đó, chi phí tiêu viêm cũng sẽ được tính thêm vào giá phá thai.

 

  Kỹ thuật phá thai không đau: Với sự phát triển của y học tiên tiến như ngày nay cũng cho ra đời nhiều kỹ thuật phá thai an toàn ngoài ý muốn mang lại kết quả rất tốt, mỗi kỹ thuật phá thai mà thai phụ lựa chọn sẽ có một mức chi phí khác nhau.

 

Chi phí sau khi thực hiện phá thai

 

 Để đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn và giúp phục hồi sức khỏe nhanh thì chị em cần dùng thêm các loại thuốc kháng viêm. Đây là khoản chi phí rất nhỏ và cũng là khoản phí cuối cùng của quy trình phá thai.

 

 Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đạt chuẩn quốc tế và là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp phá thai an toàn, mang lại kết quả cao. Phòng khám còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế trên 20 năm kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa.

 

 Điều quan trọng hơn hết, mọi chi phí hỗ trợ trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại phòng khám đều được công khai, phù hợp với từng đối tượng người bệnh.

 

 

 Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc về chi phí phá thai bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám trên chuyên mục [Bảng tư vấn trực tuyến] tại website.

 

 Phòng khám đa khoa luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat và đặt hẹn online hoặc chị em có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0908 522 700 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật