Quy trình thủ tục, kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

     Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ quy trình thủ tục, kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ dành cho các chị em mang thai ngoài ý muốn. Đây là một trong những bệnh viện công lập lớn được nhiều thai phụ lựa chọn do đảm bảo an toàn, hiệu quả, tuy nhiên để hiểu rõ hơn khi đến khi có nhu cầu phá thai mời chị em theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

     Phá thai là thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi cổ tử cung của người mẹ trước khi chuyển dạ sinh nở. Phá thai ngoài ý muốn do nhiều nguyên nhân như thai bị dị tật, thai ngoài tử cung, thai phụ bị bệnh nguy hiểm hay không đủ điều kiện kinh tế nuôi con…

 

     Hiện nay có nhiều phương pháp được các bác sĩ áp dụng tùy theo tuổi thai và sức khỏe của thai phụ cụ thể như

 

 Phá thai bằng thuốc: Đây là hình thức phá thai nội khoa, áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 

 Phá thai bằng nạo hút thai: Phương pháp phá thai này áp dụng cho các thai nhi từ 8-12 tuần tuổi.

 

 Phá thai bằng phương pháp nong, gắp thai: Thai nhi ở giai đoạn từ 13-18 tuần tuổi thường được chỉ định áp dụng biện pháp này.

 

 Phương pháp Kovax: Chỉ dùng trong tình huống thai nhi đã phát triển từ 18 tuần tuổi trở lên.

 

     

     Cho dù là phương pháp nào đi chăng nữa, chị em đang mang thai cần đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, phụ khoa, tim mạch, máu không đông, huyết áp…Bên cạnh đó, muốn quá trình phá thai diễn ra an toàn nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tiến hành thủ thuật một cách thành công và hiệu quả.

 

     Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ chính là sự lựa chọn an toàn cho chị em. Vì vậy, nếu đã suy nghĩ, cân nhắc kỹ và không có khả năng tiếp tục nuôi dưỡng thai thì chị em có thể đến thăm khám sớm tại các phòng khám chuyên khoa sản của bệnh viện.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là một trong những sự lựa chọn

Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em 

 

Quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

 Hoàn tất thủ tục: Chị em sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết sẽ được tư vấn các triệu chứng, rủi ro trong và sau khi thực hiện đình chỉ thai kỳ.  

 

 Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Nếu quyết định phá thai, sản phụ sẽ được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết. Trường hợp phát hiện mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần tiến hành điều trị để không xảy ra biến chứng nào khác trong quá trình đình chỉ thai.

 

 Vệ sinh giảm đau: Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng từ trong ra ngoài ở cơ quan sinh dục của thai phụ ti nhằm giảm rủi ro viêm nhiễm có thể phát sinh trong và sau khi phá thai.

 

 Tiến hành phá thai: Các bác sĩ sẽ dựa vào tuổi thai và thể trạng của thai phụ tư vấn cụ thể và thực hiện phương pháp phá thai an toàn và phù hợp.  

 

 Vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật: Kết thúc quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, sản phụ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa vào hồi sức chăm sóc.

 

 

Các bước thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

Thai phụ khi đến phá thai ở bệnh viện Từ Dũ sẽ trải qua và thực hiện thủ tục theo quy trình như sau:

 

 Lấy số khám bệnh: Mỗi ngày, bệnh viện Từ Dũ tiếp nhận rất đông bệnh nhân đến thăm khám nên bắt buộc thai phụ phải tranh thủ giờ giấc đến sớm để lấy số, tránh đợi lâu, nhanh tới lượt khám.

 

 Đăng kí khám bệnh: Điền đầy đủ thông tin cá nhân tên tuổi, nghiệp, quê quán vào giấy đăng kí… Nếu thai phụ ở độ tuổi vị thành niên phải có người giám hộ đi cùng là bố, mẹ và có giấy tờ chứng thực thân nhân như giấy khai sinh, hộ khẩu,…

 

 Nộp phí khám bệnh: Nộp giấy đăng kí đình chỉ thai kì, đóng lệ phí khám và lấy biên lai tại quầy thu ngân, sau đó ngồi chờ tới lượt khám của mình.

 

 Thăm khám: Đến đây bác sĩ sẽ tư vấn về rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai. Nếu đồng ý phá thai thì thai phụ sẽ ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai, chị em dưới 18 tuổi phải có người thân đi cùng kí giấy cam kết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ.

 

Kiểm tra sức khỏe: Sau khi thăm khám tổng quát bác sĩ sẽ hướng dẫn thai phụ đi siêu âm và làm các xét nghiệm hỗ trợ xác định tuổi thai, vị trí và kích thước của thai nhi, sau đó sẽ đưa ra phương án phá thai thích hợp cho từng trường hợp.

 

Kết quả kiểm tra phát hiện thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị trước khi đình chỉ thai.

 

     Sau khi hoàn tất thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ và thực hiện đình chỉ thai thành công, thai phụ sẽ được bác sĩ hướng dẫn về cách thức phá thai và cách chăm sóc sức khỏe tốt sau khi phá thai.

 

Thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

Thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao gồm rất nhiều bước và tốn thời gian

 

Những kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ (chia sẻ thực tế)

Bài xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng thuốc

 

 Thành viên Intramanh (diễn đàn Webtretho) chia sẻ kinh nghiệm: “ Trước khi đến phá thai ở bệnh viện Từ Dũ thì mọi người nên gọi trước khoảng 1 tuần sẽ luôn lấy được các số từ 1 đến 10 cho khung giờ khám là 7 giờ và đi làm siêu âm cũng được ưu tiên trước mọi người”.  

 

 Chị Trâm Anh (TP. Hồ Chí Minh) cho biết: “Thai phụ có thể gọi lên tổng đài dịch vụ để thực hiện thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ và hẹn giờ khám như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và khi đến bệnh viện không phải chờ đợi mà được vào khám ngay”.

 

 Chị Thanh Trúc (Bình Dương) thông tin thêm: “Mình từng phá thai ở bệnh viện Từ Dũ nhưng phải tranh thủ đi sớm, thực hiện nhiều thủ tục cũng như đợi lấy số rất lâu khiến cho bản thân và người nhà rất mệt mỏi, mất thời gian và ảnh hưởng nhiều đến công việc”.

 

 Bạn Thu Mai (TP. Hồ Chính Minh) chia sẻ: “Do bệnh viện Từ Dũ có số lượng bệnh nhân quá tải, khi đến phá thai phải xếp hàng chen chúc rất mệt cho thai phụ, do đó mình khuyên ai có định đình chỉ thai tại đây nên cân nhắc và có thể lựa chọn thêm các phòng khám tư vì tuy có đắt hơn một chút nhưng chất lượng và dịch vụ khá tốt”.

 

Bạn Phương Tâm (Long An) cũng cho biết: “Thật sự thì quy trình thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ khá rườm rà, phức tạp, mất rất nhiều thời gian, do quá đông bệnh nhân nên thái độ của nhân viên cũng không được thân thiện, tạo cho bệnh nhân cảm giác mệt mỏi, chán nản bởi tốn nhiều thời gian thậm chí bỏ công việc để thăm khám”.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

     Để biết cụ thể chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền, thực tế điều này chị em cần đến thăm khám trực tiếp. Bởi mức phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào kết quả sau khi thăm khám, kiểm tra về thai nhi, kích thước cũng như vị trí thai nhi, thể trạng thai phụ…

 

     Bên cạnh đó, phương pháp phá thai, bác sĩ thực hiện…cũng là những yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến con số tiền mặt phải thanh toán. Mặc dù chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ khá hợp lý, nhưng do đây là bệnh viện công lập có uy tín và quy  mô lớn nên bệnh nhân thường thăm khám và điều trị bệnh rất đông.

 

     Do đó, chị em lựa chọn ở đây sẽ chờ đợi rất lâu mới có thể làm thủ, thăm khám cộng với thủ tục phức tạp, đông bệnh nhân nên dẫn tới tình trạng quá tải của bệnh viện, khiến chị em thai phụ mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,…

 

     Hiện nay, để giúp giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện công thì có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa sản ra đời và tồn tại song song có uy tín, chất lượng không hề thua kém bệnh viện Từ Dũ. Trong đó, có thể kể đến phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một tại địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một.

 

     Phòng khám đã được cấp phép hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Tuy là một địa chỉ tư nhân nhưng chất lượng dịch vụ không thua kém gì các bệnh viện công lập.

 

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ phá thai an toàn

Phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín mà chị em nên lựa chọn

 

     Thai phụ có thể yên tâm về chi phí khám và thực hiện thủ thuật phá thai tại đây không có sự chênh lệch nhiều so với chi phí phát thai ở bệnh viện Từ Dũ. Chính thế mạnh đó nên Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một luôn nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của đông đảo chị em khi muốn thực hiện phá thai an toàn, không chỉ địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn ở các khu vực lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai…

 

     Bên cạnh đó, khi đến phá thai tại đây chị em sẽ không phải chịu cảnh xếp hàng chờ đợi. Bởi vì phòng khám đã xây dựng quy trình thăm khám hiện đại, tiết kiệm thời gian đi kèm cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến chuyển giao theo công nghệ nước ngoài đảm thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả.

 

     Hy vọng, với những thông tin trên chị em sẽ được giải đáp những thắc mắc về qyy trình, thủ tục, kinh nghiệm phá thai tại bệnh viện Từ Dũ. Mọi thắc mắc xin liên hệ với phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một theo hotline 0908 522 700 - 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn >> Tư Vấn Miễn Phí << để được bác sĩ trao đổi và trả lời chi tiết.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật