Tại sao phải vá màng trinh?

 Hiện nay, khi đời sống ngày một phát triển thì con người có lối sống tình dục thoáng hơn, thế nhưng quan niệm của đàn ông về trinh tiết của nữ giới qua tấm màng trinh thì rất khó thay đổi và vì thế mà nhiều người khi không may bị rách màng trinh thường lựa chọn việc vá màng trinh. Vậy tại sao phải vá màng trinh chúng ta hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

 

Màng trinh là gì?

 

 Màng trinh ở nữ giới là một màng mỏng có cấu tạo cách cửa âm đạo khoảng 2- 3 cm, có màu hồng, bề mặt ướt. Cùng với sự thay đổi của cơ thể nữ giới, màng trinh sẽ to dần và mỏng hơn nhưng có độ đàn hồi. Một số nghiên cứu cho rằng, màng trinh có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục của nữ giới, tránh khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nữ giới nếu có đời sống tình dục quá sớm, sẽ rất dễ bị viêm nhiễm.

 

Tại sao phải vá màng trinh?

Việc có nên đi vá màng trinh không là băn khoăn của nhiều người

 

Vì sao phải vá màng trinh?

  Bài chi tiết: Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở Bình Dương

  Thực hiện vá màng trinh khi màng trinh của phụ nữ bị rách do một số nguyên nhân như quan hệ tình dục, vận động mạnh hoặc một số lí do khác làm màng trinh bị rách. Nữ giới không còn màng trinh thường có tâm lý tự ti, mặc cảm, lo lắng không yên tâm khi chuẩn bị kết hôn. Do vậy, nữ giới muốn tiến hành vá màng trinh để tạo cảm giác an toàn, không cảm thấy ái ngại khi quan hệ tình dục với chồng.

 

  Về mặt sức khỏe còn màng trinh hay không cũng không quá quan trọng và ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe. Tuy nhiên về mặt đạo đức thì ở một số gia đình truyền thống hoặc người chồng lấy màng trinh là thước đo về trinh tiết, thì nếu người phụ nữ không còn màng trinh thì sẽ không được coi trọng hoặc bị đánh giá thấp.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Vai trò của vá màng trinh

 

Tại sao phải vá màng trinh?

Vá màng trinh giúp nữ giới tự tin hơn trước cảnh cửa hôn nhân

 

 Vá màng trinh không chỉ tạo cảm giác thoải mái về tinh thần mà còn có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn, nấm, từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới. Do đó, màng trinh còn hạn chế sự hình thành bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

 

 Tấm màng trinh có một lỗ nhỏ giúp máu kinh lưu thông từ bên trong ra ngoài một cách dễ dàng, máu kinh không ra quá nhiều đảm bảo an toàn cho các bạn gái. Do đó, thấy dấu hiệu màng trinh bị rách và ra vệt máu hồng trong đêm tân hôn để khẳng định người con gái còn trinh trắng hay không và từ đó đánh giá nhân phẩm của nữ giới là điều không hoàn toàn chính xác.

 

 Khi có màng trinh khiến phụ nữ thêm tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống vợ chồng. Dấu hiệu vết máu đỏ trên tấm ga giường càng làm cho đấng mày râu càng thêm yêu, tin tưởng vợ hơn, khiến cuộc sống gia đình, tình yêu thêm hạnh phúc trọn vẹn.

 

 Màng trinh vẫn luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới đời sống hôn nhân của nữ giới, do đó với nhiều người việc lựa chọn vá màng trinh là một trong những hy vọng tìm được một cuộc sống hôn hạnh phúc hơn cho mình.

 

    Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Bình Dương

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một đang là một trong những cơ sở y tế tiến hành phương pháp vá màng trinh một cách an toàn, hiệu quả mà nữ giới có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Nữ giới sẽ được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn một cách cụ thể và đưa ra lời khuyên về việc vá màng trinh.

 

 Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ và chuyên môn cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp vá màng trinh an toàn sẽ đảm bảo an toàn và không bị phát hiện. Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ là lựa chọn phù hợp khi nữ giới muốn thực hiện vá màng trinh.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho người đọc về vấn đề tại sao phải vá màng trinh. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

Nguồn: Phòng khám phụ khoa Bình Dương

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật