​​​​​​​Tại sao xuất hiện những nguy hiểm sau khi phá thai

      Tạo sao xuất hiện những nguy hiểm sau khi phá thai? Việc quyết định phá thai ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người phụ nữ trong thời gian dài. Đặc biệt, việc phá thai không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng đôi với sức khỏe của thai phụ. Các biến chứng thường gặp có thể là chảy máu, nhiễm khuẩn có thể đe dọa đến tính mạng của chị em.

 

 

 

Nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm sau khi phá thai

 

Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Theo các bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1, dấu hiệu thường gặp sau khi phá thai không an toàn là băng huyết, đau bụng dữ dội, viêm đường sinh dục…nên chị em cần chọn cho minh những trung tâm phá thai đảm bảo chất lượng.

 

Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Tự ý phá thai áp dụng theo các phương pháp dân gian để phá thai, dùng vật nhọn để làm sẩy thai… không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này mà còn để lại các biến chứng nguy hiểm về sau.

 

phá thai nên đến các cơ sở uy tín

Đến các cơ sở uy tín để thực hiện phá thai không đau an toàn

 

Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Phá thai không đảm bảo ở những cơ sở nhỏ lẻ, trang thiết bị thô sơ nên thường gây đau đớn, chảy máu tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh ở tử cung nói riêng và các cơ quan khác nói chung.

 

Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Nạo hút thai không đúng kỹ thuật sẽ làm tổn thương vùng tử cung, thủng hay viêm dính tử cung, viêm nội mạc và lây sang vòi trứng…tăng khả năng vô sinh cao sau khi phá thai.

 

Phát hiện và khắc phục các biến chứng sau phá thai

 

      Nếu chị em phát hiện có những triệu chứng bất thường sau khi phá thai như sau:

 

 Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Sốt cao và liên tục một cách bất thường, thì có thể do nhiễm trùng bên trong cơ thể kèm theo chảy máu và tiết dịch âm đạo thì không nên bỏ qua.

 

 Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Xuất huyết nhiều không rõ nguyên nhân, kéo dài từ 3 -4 tuần thấm ướt băng vệ sinh, khiến cơ thể mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt thì đó có thể là dấu hiệu cảu việc sót thai nên cần đến sự can thiệp của y tế.

 

Đau bụng sau phá thai là biểu hiện cần được lưu ý

Đau bụng sau phá thai là biểu hiện cần được lưu ý

 

  Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Đau bụng ở bụng có sự co giãn đột ngột nên việc đau bụng là điều đương nhiên, có thể sử dụng nước ấm chườm bụng hay túi chườm nóng để giảm đau nhưng nếu đau bụng có xuất hiện cục máu thì cũng không nên chủ quan.

 

 Những điều chị em cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Nhiễm trùng sau khi phá thai không đau thì cổ tử cung vẫn mở nên đây là cơ hội vi khuẩn xâm nhập gây các bệnh phụ khoa, nếu cảm thấy khó chịu vùng kín nên đến các bác sĩ phụ khoa để điều trị khỏi.

 

    Cách khắc phục: nếu bị những triệu chứng kể trên nên lập tức đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị kịp thời nếu để lâu có thể đe dọa tính mạng của chị em phụ nữ. Ngoải ra trong quá trình theo dõi và điều trị nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ phụ sản, thực hiện chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng hợp lí, giữ vùng kín luôn được sạch sẽ, khô thoáng.

 

 

      Qua những thông tin chúng tôi cung cấp hi vọng chị em hiểu được tầm quan trọng của việc phá thai an toàn. Chị em nếu quan tâm đến trung tâm phá thai uy tín ở đâu vui lòng gọi điện thoại vào số 0908 522 700 hoặc bấm vào [Tư vấn phá thai] để chúng tôi giải đáp các thắc mắc.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật