Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt?

 Thưa các bác sĩ, tôi đang muốn tiến hành phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt do mang thai ngoài ý muốn.Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt được mong các tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ.

 (Thanh. M – Bình Dương)

 

 Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn của phòng khám, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi để bạn và nhiều bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt?

 

 Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai sớm chứ không phải là biện pháp làm điều hòa lại kinh nguyệt như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thủ thuật này sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ để hút thai khi nó ở dạng phôi thai mà chưa phát triển thành thai nhi. Hút điều hòa kinh nguyệt được thực hiện với trường hợp.

 

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt

Thai bao nhiêu tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt

 

 Thai đủ tuổi từ 5 – 7 tuần tuổi: Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Bởi vào thời điểm này, túi thai đã đi vào trong buồng tử cung và ở dạng phôi nên sẽ đạt kết quả cao hơn, ít gây đau đớn và hiếm khi để lại biến chứng cho thai phụ.

 

 Ngoài yếu tố về tuổi thai thì cũng cần đảm bảo những yếu tố về:

 

 Thai phụ có sức khỏe: Do hút thai có thể gây ra các cơn đau và ngừng tim đột ngột khi đưa vòi hút qua cổ tử cung nên thai phụ phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý tim mạch, thận, thiếu máu,..

 

 Thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm: Hút điều hòa kinh nguyệt không tiến hành với những thai phụ mắc chứng rối loạn kinh nguyệt và những người bị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung. Vì có thể gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau.

 

 Tâm lý ổn định, sẵn sàng cho việc thực hiện thủ thuật: Việc hút thai sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nữ giới, nhất là giai đoạn sau hút thai nên chị em cần có tâm lý thoải mái để tiến hành thủ thuật.

 

 Thai phụ cũng cần lựa chọn một cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành đình chỉ thai kỳ để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Và hạn chế một cách thấp nhất những biến chứng cho thai phụ.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp cho nhiều thai phụ để bảo vệc sức khỏe và sự an toàn cho chính mình.

 

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt

Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu 1 địa chỉ tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn

 

 Ngoài ra, các bác sĩ cũng có những lưu ý cho thai phụ khi muốn thực hiện việc phá thai:

 

  Khi có ý định tiến hành phá thai nên cần có quyết định sớm, không nên để thai quá lớn mới tiến hành sẽ gây ra nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng.

 

  Không nên tự ý tiến hành phá thai bằng những phương pháp dân gian sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Dẫn tới vô sinh và tính mạng của thai phụ cũng bị đe dọa.

 

  Nhất là thai phụ không nên tới những địa chỉ “chui” để tiến hành phá thai vì xấu hổ hay vì sợ tốn kém chi phí sẽ gây ra nhiều nguy hiểm.

 

 

 

 Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng là một địa chỉ đảm bảo an toàn và sự tin tưởng cho người bệnh khi đến với phòng khám của chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao. Trang thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế thân thiện, môi trường thăm khám chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý.

 

 Mong rằng với những thông tin trên sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho người bệnh về vấn đề thai bao nhiêu tuần tuổi có thể hút điều hòa kinh nguyệt. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)
 

Nguồn: Phong kham phu khoa Binh Duong

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật