Thai kỳ bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc?

 Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp nội khoa được áp dụng để tiến hành đình chỉ thai kỳ một cách an toàn vì không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế vào tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào là hợp lý nhất chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Phá thai bằng thuốc là gì?

 

 Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai kỳ, đồng thời kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai bình thường.

 

Thai kỳ bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc

 

Phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào là hợp lý nhất?

 

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn cho giai đoạn đầu và tiện lợi hiện nay. Không gây ra bất kỳ những tổn thương cho tử cung.

 

 Thuốc rất dễ sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này. Trước khi sử dụng thuốc phá thai, thai phụ cần được tiến hành kiểm tra sức khỏe và siêu âm kích thước, độ tuổi thai nhi. Thai phụ cần đến cơ sở y tế uy tín có bán thuốc phá thai an toàn và có sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn.

 

(Tư vấn phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào hợp lý nhất)

 

Thai kỳ bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc

 

 Thai phụ luôn thắc mắc rằng phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào là an toàn nhất. Theo như các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một thì việc dùng thuốc phá thai áp dụng cho những trường hợp sau:

 

  Thai phụ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai phụ không có đủ sức khỏe để sinh con.

 

  Tiến hành với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

 

  Thai nhi có kích thước không quá 2 - 3cm.

 

  Sức khỏe thai phụ đảm bảo, không mắc những bệnh lý về tim mạch, gan, thận, các bệnh phụ khoa.

 

  Thai phụ phá thai bằng thuốc chưa quá 3 lần.

(Tư vấn phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào là an toàn nhất)

 

 

  Những lưu ý trước khi phá thai bằng thuốc từ các bác sĩ Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một:

 

  Khi tiến hành phá thai bằng thuốc cũng sẽ gây ra những tác dụng như chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, ra máu nhưng lượng máu sẽ giảm dần, thai phụ không nên quá lo lắng vì đây là những dấu hiệu bình thường sau khi uống thuốc, chỉ cần nghỉ ngơi ổn định thì sức khỏe sẽ ổn định trở lại.

 

 Tuy nhiên, khi có những dấu hiệu sau thì thai phụ cần chú ý như

 

 Máu ra nhiều, rong kinh và ngày một nhiều không giảm.

 

 Bị đau bụng dữ dội.

 

 Sốt cao, nôn mửa.

 

(Tư vấn phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào là được nhất)

 

  Thai phụ cần nhanh chóng trở lại cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và can thiệp kịp thời để không gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe của mình.

 

  Thai phụ không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

 

  Thai trên 7 tuần tuổi thì không nên tiến hành phá thai bằng thuốc sẽ gây ra những nguy hiểm về tính mạng cho thai phụ.

 

  Thai phụ cần tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành phá thai bằng thuốc an toàn và hạn chế những nguy hiểm.

 

Thai kỳ bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc

 

Phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào có phải thai dưới 7 tuần tuổi

 

 Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những cơ sở tiến hành phá thai bằng thuốc an toàn cho thai phụ, cùng với nhiều ưu điểm như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ, môi trường thăm khám hiện đại.

 

 Ngoài ra, chúng tôi cam kết mức chi phí tiến hành phá thai an toàn một cách hợp lý, công khai rõ ràng, cụ thể. Cùng đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, chăm sóc một cách tận tình cho người bệnh.

 

 Việc lựa chọn đến với Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ là một trong những quyết định sáng suốt nhất của thai phụ trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính mình.

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề thai kỳ bao nhiêu tuần tuổi có thể phá thai bằng thuốc từ các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một trên đây sẽ cung cấp thêm những vấn đề cần thiết cho bạn đọc. Hãy nhấp vào [Bảng tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn phá thai bằng thuốc trong giai đoạn nào hợp lý nhất)

 

 

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật