Thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh phải làm sao?

    Hầu hết nhiều chị em tỏ ra bối rối khi bản thân gặp phải vấn đề thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường. Vì sao lại có hiện tượng này và có phải chị em đang gặp các vấn đề về sức khỏe không. Những thông tin dưới đây của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thuận An Bình Dương sẽ giải đáp cụ thể cho chị em được biết.

 

Vì sao thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt

 

      Que thử thai thường cho kết quả khám chính xác sau khi chị em có quan hệ tình dục từ 10 -15 ngày và kết quả sẽ còn chính xác hơn sau khi bị chậm kinh từ 7 - 10 ngày. Điều này đúng với điều kiện que thử thai đảm bảo chất lượng và thử que đúng kĩ thuật.

 

Vì sao thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt|trung tam cham soc suc khoe sinh san ba me va tre em binh duong

Vì sao thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt

 

 Xem thêm: Bệnh viện quốc tế Bình Dương TP Thủ Dầu Một Bình Dương

 

      Các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Thuận An Bình Dương cho biết nguyên nhân thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh có thể là do một số vấn đề dưới đây:

 

Thai ngoài tử cung: Có thể do thai nhi đang phát triển hay làm tổ sai vị trí gây ra hiện tượng chảy máu âm đạo. Trên thực tế, nếu đúng là do thai ngoài tử cung thì chị em cần kịp thời xử lý để tránh tình trạng khối thai bị vỡ. Việc điều trị càng sớm sẽ giúp bảo vệ tốt khả năng sinh sản của chị em cũng như phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.

 

Sảy thai: Nếu các bác sĩ siêu âm không nhìn thấy túi thai thì có nhiều khả năng khối thai đang bị sảy ra ngoài hoặc thai nhi kém phát triển và đang có nguy cơ cao bị sẩy. Bên cạnh đó, cũng có thể do kích thước túi thai nhỏ hơn so với bình thường nên chưa thể nhìn thấy được khi đi siêu âm.

 

Một số bệnh lý: Chị em đang mắc phải những bệnh lý có khối u, bệnh viêm phụ khoa, viêm âm đạo… Cũng có thể gây ra hiện tượng chảy máu âm đạo mà bạn lầm tưởng là kinh nguyệt.


Thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh phải làm sao?

 

      Các chuyên gia tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ba mẹ và trẻ em Bình Dương cho biết, que thử thai chỉ giúp chị em chẩn đoán đã mang thai chưa dựa trên sự có mặt của nội tiết tố trong nước tiểu. Tuy nhien, hiện tượng tỷ lệ âm tính giả hay dương tính giả vẫn có thể xuất hiện.

 

      Vì thế, nếu chị em muốn xác định chính xác bản thân có thai hay không thì nên đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ba mẹ và trẻ em Bình Dương để được thử máu nhằm định lượng hormone Beta hCG, các chuyên gia sẽ căn cứ vào đó để xác định chính xác chị em có thai hay không.

 

Thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh phải làm sao? trung tam cham soc suc khoe sinh san ba me va tre em binh duong

Thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh phải làm sao?

 

      Khi gặp hiện tượng que thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh nguyệt và kèm một số triệu chứng bất thường như ra máu nhiều, đau bụng dưới dữ dội… Chị em cần phải đi khám ngay tại các địa chỉ y tế chuyên khoa nhằm xác định tình trạng bản thân. Chị em cũng có thể liên hệ tư vấn sức khỏe trực tuyến tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ba mẹ và trẻ em Bình Dương thông qua Khung Tư Vấn trên website hay số điện thoại 0908 522 700.

 

 Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Bình Dương

 

      Bên cạnh đó, chị em cần ngăn ngừa hiện tượng sảy thai bằng cách lập ra chế độ dinh dưỡng cân đối, bổ sung nhiều chất sắt và dinh dưỡng cần thiết nhằm tránh tình trạng thiếu máu trong thời gian mang thai. Chị em cũng nên thăm khám định kì tại những cơ sở chuyên khoa sản để có biện pháp xử lý kịp thời khi thai nhi có vấn đề.

 

      Vừa rồi là những thông tin xoay quanh vấn đề thử thai 2 vạch nhưng vẫn có kinh là bị gì? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn sức khỏe sinh sản online chị em có thể nhấp chuột vào Khung Chat trực tuyến (bên dưới) bài viết để được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thuận An Bình Dương tư vấn cụ thể.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật