Thủ thuật nạo thai không đau an toàn là gì?

 Thưa các bác sĩ tôi nghe nói có phương pháp nạo thai không đau. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết thủ hút thai không đau an toàn là gì? Mong các tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều. 

(Thu. H – Dĩ An)

 

 Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi tới cho kênh tư vấn của chúng tôi, dưới đây các bác sĩ của Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một sẽ có một số chia sẻ về vấn đề này.

 

 Với phương pháp nạo hút thai không đau các bác sĩ sẽ gây mê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch chính vì vậy trong suốt quá trình làm thủ thuật thai phụ sẽ không có cảm giác đau đớn. Thời gian tiểu phẫu nhanh sẽ giúp quá trình phục hồi nhanh chóng.

 

Những tiêu chí cho việc hút thai không đau

 

 Những tiêu chí giúp cho việc nạo hút thai không đau mà thai phụ cần chú ý đó là:

 

Thủ thuật nạo thai không đau an toàn là gì?

Hút thai có đau không là thắc mắc của nhiều thai phụ

 

 

 Địa chỉ y tế chất lượng: Việc lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo uy tín và chất lượng không chỉ đảm bảo sự an toàn cho thai phụ mà còn giúp cho quá trình tiến hành thực hiện hạn chế những nguy hiểm, biến chứng và không gây đau đớn cho thai phụ.

 

 Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm: Việc tiến hành hút thai không đau cần tiến hành thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao sẽ đảm bảo việc thực hiện thủ thuật một cách an toàn.

 

 Quá trình tiến hành đảm bảo: Để đảm bảo quá trình tiến hành nạo hút thai không gây cảm giác đau đớn và những biến chứng cho thai phụ thì cần tiến hành đúng quy trình, thao tác thực hiện chính xác.

 

 Thai phụ đảm bảo mặt sức khỏe: Một trong những tiêu chí tiến hành hút thai không đau cũng quan trọng không kém là thai phụ cần có đủ sức khỏe, bào thai thực hiện có kích thước không quá lớn.

 

Những ưu điểm của thủ thuật nạo hút thai không đau

 

 Nạo hút thai có ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới? Hút thai an toàn không đau không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai phụ. Phương pháp hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình là lựa chọn của ngày càng nhiều thai phụ trong quá trình tiến hành đình chỉ thai kỳ do:

 

Thủ thuật nạo thai không đau an toàn là gì?

Hút thai không đau là phương pháp phá thai an toàn

 

 Sự thoải mái: Thủ thuật hút thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình làm cho thai phụ quên đi cảm giác đau đớn, giảm nhẹ áp lực tâm sinh lý về nỗi sợ hãi, lo lắng thường gặp khi phải tiến hành đình chỉ thai kỳ.

 

 Có thể quan sát bảo vệ tử cung: Thủ thuật được tiến hành dưới sự quan sát của ống nội soi, sẽ làm giảm tổn thương và biến chứng gây ra đối với tử cung.

 

 Thời gian thủ thuật ngắn: Hệ thống định vị trên màn hình, tìm đúng vị trí của túi thai rõ và nhanh hơn, đồng thời hút ra nhẹ nhàng, tổn thương ít, tiến hành nhanh chóng.

 

 Ngoài ra, việc tiến hành thủ thuật hút thai khi tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cùng đội ngũ tư vấn cụ thể, quan tâm chăm sóc cho thai phụ một cách tận tình cũng sẽ giúp thai phụ an tâm hơn rất nhiều.

 

 Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một hiện đang là một trong những cơ sở y tế chất lượng và an toàn trong việc tiến hành hút thai không đau mà thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đến với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

 

 Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về biện pháp phá thai an toàn. Hãy nhấp vào [Tư vấn phá thai MIỄN PHÍ] hoặc liện hệ với chúng tôi theo số 0908 522 700 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:
bản đồ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu 1
Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại
Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật